Game Mobile

Rogue Company Elite – Bản di động của Rogue Company thử nghiệm cho iOS

Chia sẽ

Rogue Company Elite là phiên bản di động đã được Hi-Rez Studios tiết lộ cách đây hơn một năm và bây giờ, người chơi iOS có thể trải nghiệm.

Hi-Rez Studios chia sẻ rằng phiên bản di động của Rogue Company có tên chính thức là Rogue Company: Elite. Trò chơi đang tổ chức một đợt thử nghiệm giới hạn cho người dùng iOS.

Các thành viên của Verizon Up sẽ có được một cái nhìn sâu sắc về những gì có trong sản phẩm chiến thuật này được nhà điều hành giới thiệu đến thông qua phiên bản Closed Beta.

Rogue Company: Elite phát hành bản test cho iOS.

Rogue Company: Elite phát hành bản test cho iOS.

Đối với những ai chưa biết, Rogue Company là một game bắn súng. Trò chơi ban đầu ra mắt trên PC, console và Switch, sau đó phát triển trên thiết bị di động. Trò chơi không hẳn phổ biến như các game bắn súng khác trên thị trường. Tuy nhiên, phiên bản di động là một con đường mới cho nhà phát triển có thể mang đến cho cộng đồng nhiều cơ hội tiếp cận trò chơi.

Game được phát triển bởi First Watch Games và phân phối bởi Hi-Rez Studios. Trò chơi được phát hành dưới dạng Open Beta vào ngày 01 tháng 10 năm 2020 cho Microsoft Windows thông qua Epic Games Store, Steam, Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch với Xbox Series X / S sau đó vào ngày 25 tháng 11 năm 2020 và PlayStation 5 vào ngày 30 tháng 03 năm 2021. Trò chơi hỗ trợ đầy đủ cho chơi đa nền tảng và tiến trình chéo. Game lấy cảm hứng từ Counter-Strike được fan biết đến rộng rãi.

Giờ đây, các trò chơi như Rainbow Six Mobile, Valorant Mobile và những trò chơi khác đang được nhiều người lựa chọn. Nhưng Rogue Company Elite Mobile như một giải pháp thay thế mới tuyệt vời để người chơi chơi thử.

Rogue Company có các nhân vật có thể chơi được gọi là Rogues. Trò chơi có các chế độ chơi dựa trên mục tiêu và nhiều bản đồ khác nhau. Các trận đấu bao gồm nhiều vòng, mỗi vòng bắt đầu bằng việc cả hai đội nhảy dù từ máy bay xuống bản đồ bên dưới để cạnh tranh với nhau trong các mục tiêu khác nhau. Giữa các vòng đấu, người chơi có thể sử dụng tiền kiếm được từ việc hoàn thành nhiệm vụ và loại bỏ những người chơi ở vòng trước để mua và nâng cấp vũ khí, thiết bị đặc quyền.

Rogue Company: Elite có đồ hoạ khá đẹp mắt.

Rogue Company: Elite có đồ hoạ khá đẹp mắt.

Một số chế độ chơi đã được giới thiệu như Extraction là chế độ chơi 4v4, trong đó đội tấn công có nhiệm vụ hack một mục tiêu. Người chiến thắng của một vòng được xác định sau khi mục tiêu bị tấn công hoặc tất cả người chơi trong một đội đã bị loại.

Strikeout là một biến thể của Extraction, trong đó người chơi có thể hồi sinh sau khi bị loại, với mỗi đội có số lần hồi sinh giới hạn mỗi vòng. Trong chế độ này, chiến thắng có được khi bạn tiêu diệt kẻ thù cho đến khi đối phương không còn hồi sinh. Điều này có thể dễ dàng đạt được hơn bằng cách hack mục tiêu, một khu vực.

Demolition là một chế độ 4v4 trong đó một đội phải đặt một quả bom trong một thời hạn nhất định. Wingman là một chế độ chơi 2v2, về cơ bản là chế độ chơi Strikeout nhưng ít hồi sinh hơn và đội 2 người.

Fanpage: https://www.facebook.com/RogueCompanyElite

#Rogue Company #Rogue Company Elite #tps

}

Tags: , ,
5 câu hỏi cần được giải đáp về Hogwarts Legacy
Dragon Ball: Tại sao Frieza lại cho phép Lực lượng Ginyu tạo dáng?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu