Game PC – Console

5 câu hỏi cần được giải đáp về Hogwarts Legacy

Chia sẽ

Nhiều thông tin đã được tiết lộ về Hogwarts Legacy, nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi liên quan đến tựa game mà chúng ta cần biết.

Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là một trò chơi quy mô lớn, đó là lý do tại sao vẫn còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh trò chơi.

Loạt phim Harry Potter đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới mê mẩn với vũ trụ phù thuỷ huyền bí chứa đầy những sinh vật kỳ dị nhất. Hàng triệu người hâm mộ đã được thưởng thức hành lang của Hogwarts đầy ắp những học sinh phép thuật, bóng ma, chân dung biết nói và giáo sư ma thuật, và game thủ sẽ có thể làm điều đó một lần nữa với Hogwarts Legacy. Được phát triển bởi Avalanche Software, Hogwarts Legacy diễn ra hàng trăm năm trước sự ra đời của Harry và những người bạn của cậu, cũng như nó sẽ cho phép người chơi theo học tại Hogwarts và đây sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ.

Các game thủ đã được thấy rất nhiều phân đoạn gameplay sắp ra mắt, bao gồm một số sinh vật huyền bí, và thậm chí cũng đã được xem qua các phòng sinh hoạt chung của các ngôi nhà Hogwarts khác nhau. Hogwarts Legacy là một trò chơi quy mô lớn, đó là lý do tại sao vẫn còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh trò chơi. Một số câu hỏi đó là những điều không thể thiếu với cốt truyện của trò chơi và Avalanche Software có thể sẽ muốn game thủ tự khám phá câu trả lời thông qua trò chơi.

Chuyện gì xảy ra với cuộc nổi dậy của Golbin Ranrok?

Hogwarts Legacy

Có thể dễ dàng tin rằng các Goblin đã bị ngược đãi, vì các pháp sư và phù thủy có xu hướng coi thường các loài sinh vật ma thuật khác.

Mặc dù người chơi sẽ có rất nhiều điều thú vị khi khám phá lâu đài Hogwarts, kết bạn với những phù thủy và pháp sư đồng nghiệp cũng như học cách khai thác sức mạnh của phép thuật, nhưng rất nhiều nguy hiểm cũng đang chờ đón phía trước. Những game thủ quen thuộc với loạt phim Harry Potter sẽ biết rất rõ điều này, vì ngay cả một buổi tối đi dạo qua Rừng Cấm cũng có thể là một sự kiện đẫm máu. Hogwarts Legacy đã tiết lộ rằng người chơi cũng sẽ gặp phải một cuộc nổi loạn của Goblin. Trong khi những cuộc nổi loạn như vậy đã được thảo luận trong loạt phim trước đó, đây có thể là cơ hội để người hâm mộ khám phá thêm về các chi tiết của phong trào này.

Trong suốt lịch sử của Thế giới Phù thủy, các Goblin thỉnh thoảng nổi dậy và thành lập một phong trào để chống lại sự đối xử tệ bạc mà họ nhận được từ các phù thủy và pháp sư. Có thể dễ dàng tin rằng các Goblin đã bị ngược đãi, vì các pháp sư và phù thủy có xu hướng coi thường các loài sinh vật ma thuật khác. Cuộc nổi loạn mà người chơi được khám phá trong Hogwarts Legacy được dẫn đầu bởi một Goblin tên là Ranrok, và nó sẽ liên quan đến việc hắn liên minh với một phù thủy hắc ám tên là Victor Rookwood. Cuộc nổi loạn có thể là một chủ đề phức tạp, vì bề ngoài ý định của nó có vẻ cao cả, nhưng có vẻ như các thế lực đen tối cũng sẽ sử dụng nó cho mục đích riêng của chúng.

Các ngôi nhà sẽ được phân biệt như thế nào?

5 câu hỏi cần được giải đáp về Hogwarts Legacy game4v hogwarts legacy 3 1661098001 57

Vì lý do cốt truyện, loạt phim Harry Potter thường tập trung vào Gryffindor và Slytherin, nhưng Hogwarts Legacy sẽ cho người chơi cơ hội khám phá những ngôi nhà khác.

Khi học sinh mới đến Hogwarts, họ được chia thành một trong bốn ngôi nhà: Hufflepuff, Ravenclaw, Gryffindor và Slytherin. Việc phân bổ học sinh được quyết định bởi Mũ phân loại, phân chia học sinh theo giá trị của chúng. Những học sinh dũng cảm thường được gửi đến Gryffindor, những học sinh tinh ranh sẽ đến với Slytherin, những đứa trẻ thông minh đến Ravenclaw và những học sinh trung thành được gửi đến Hufflepuff. Hogwarts Legacy cũng sẽ có bốn ngôi nhà, cùng với một số huy hiệu ngôi nhà được thiết kế lại. Vì lý do cốt truyện, loạt phim Harry Potter thường tập trung vào Gryffindor và Slytherin, nhưng Hogwarts Legacy sẽ cho người chơi cơ hội khám phá những ngôi nhà khác. Vẫn còn phải xem liệu Avalanche Software sẽ đảm bảo trải nghiệm ở các nhà khác nhau và đủ đa dạng như thế nào, cũng như trò chơi sẽ khuyến khích sự cạnh tranh giữa các nhà ra sao.

Người chơi sẽ phải đối mặt với những tình huống lựa chọn về đạo đức nào?

5 câu hỏi cần được giải đáp về Hogwarts Legacy game4v hogwarts legacy 4 1661097990 5

Các game thủ cũng có thể thấy mình buộc phải đưa ra những lựa chọn khó khăn trong trải nghiệm hàng ngày tại Hogwarts khi họ kết bạn và buộc phải quyết định xem lòng trung thành của họ nằm ở đâu.

Bộ truyện Harry Potter luôn đặt ra những câu hỏi về đạo đức cho độc giả, yêu cầu họ xem xét các giá trị của tình bạn, lòng nhân ái và bình đẳng, và có vẻ như xu hướng này sẽ tiếp tục trong Hogwarts Legacy. Các nhà phát triển đã tiết lộ rằng người chơi sẽ “gặp phải các nhiệm vụ và kịch bản sẽ thách thức đạo đức của họ và xác định những gì họ đại diện”. Điều này có thể dễ dàng diễn ra thông qua Cuộc nổi dậy của Goblin, vốn đã có vẻ là một tình huống không rõ ràng về mặt đạo đức. Tuy nhiên, các game thủ cũng có thể thấy mình buộc phải đưa ra những lựa chọn khó khăn trong trải nghiệm hàng ngày tại Hogwarts khi họ kết bạn và buộc phải quyết định xem lòng trung thành của họ nằm ở đâu. Cũng sẽ rất thú vị khi xem liệu trò chơi có cho phép người chơi đi theo con đường của phù thủy hắc ám hay không, cho phép họ sử dụng phép thuật hắc ám và đưa ra các lựa chọn tự cho mình là trung tâm ở mỗi lượt chơi.

Người chơi sẽ thấy những sinh vật kỳ diệu nào?

5 câu hỏi cần được giải đáp về Hogwarts Legacy game4v hogwarts legacy 5 1661097981 46

Rất nhiều sinh vật huyền bí đã được giới thiệu, bao gồm rồng, Dementors, mooncalve hay troll, và đó mới chỉ là một số ít.

Một phần khiến Thế giới Phù thủy làm say mê bao độc giả là phép thuật khiến mọi thứ trở nên kỳ diệu. Tưởng tượng bản thân được tham dự một ngôi trường phép thuật nơi cầu thang di chuyển và những chiếc mũ nhọn phù thuỷ có thể hát là một điều fantasy khó cưỡng. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của vũ trụ Harry Potter vượt ra ngoài lãnh thổ của phù thủy và pháp sư, vì còn có rất nhiều sinh vật huyền bí để khám phá. May mắn thay rất nhiều trong số chúng sẽ xuất hiện trong Hogwarts Legacy.

Rất nhiều sinh vật huyền bí đã được giới thiệu, bao gồm rồng, Dementors, mooncalve hay troll, và đó mới chỉ là một số ít. Tuy nhiên như các bộ phim Fantastic Beasts đã minh họa, có rất nhiều sinh vật huyền bí khác để khám phá. Hy vọng rằng người chơi sẽ thấy nhiều sinh vật hơn trong các lớp học của họ tại Hogwarts, và Thế giới Phù thuỷ sẽ có rất nhiều sinh vật huyền bí thú vị để thuần hóa và gắn kết.

Bạn đồng hành sẽ hoạt động như thế nào và họ sẽ quan trọng ra sao?

5 câu hỏi cần được giải đáp về Hogwarts Legacy game4v hogwarts legacy 6 1661097973 44

Mối quan hệ của Harry với Ron và Hermione đã bổ sung thêm một lớp tình cảm vào bộ truyện, và có vẻ như Hogwarts Legacy đang cố gắng tái tạo điều này bằng cách cho phép người chơi có bạn đồng hành.

Những khoảnh khắc ấm lòng và đáng nhớ nhất trong loạt phim Harry Potter đến từ tình bạn được thể hiện trên màn ảnh. Mối quan hệ của Harry với Ron và Hermione đã bổ sung thêm một lớp tình cảm vào bộ truyện, và có vẻ như Hogwarts Legacy đang cố gắng tái tạo điều này bằng cách cho phép người chơi có bạn đồng hành. Các nhà phát triển đã tiết lộ rằng khi người chơi củng cố mối quan hệ với bạn đồng hành thì chúng ta sẽ được tìm hiểu thêm về câu chuyện của bạn mình, mở rộng khả năng của họ và thậm chí để họ đồng hành cùng họ trong cuộc hành trình. Những người bạn đồng hành khi ở xung quanh có vẻ hữu ích, nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi xung quanh họ, bao gồm cả việc liệu sẽ có bất kỳ giới hạn nào về nhà ở và liệu Hogwarts Legacy có lựa chọn lãng mạn hay không. May mắn thay, một số bạn đồng hành đã được tiết lộ, bao gồm một cô gái Hufflepuff tên là Poppy Sweeting và một chàng trai Slytherin tên là Sebastian Sallow.

Hogwarts Legacy đã phải đối mặt với sự chậm trễ và các game thủ hiện có thể mong đợi trò chơi ra mắt vào năm 2023. Trong khi rất nhiều trò chơi Harry Potter đã từng xuất hiện trước đó, Hogwarts Legacy với quy mô và tham vọng của nó có thể là trò chơi nhập vai nhất từng tồn tại. Mặc dù vẫn còn một số câu hỏi xung quanh trò chơi sắp ra mắt, nhưng game thủ sẽ không phải đợi lâu nữa trước khi những câu hỏi này được giải đáp.

Xem thêm: Assassin’s Creed Revelations là một trong những tựa game ‘đúng chất’ nhất trong series 

#Avalanche Software #Hogwarts Legacy

}

Tags: ,
Hướng dẫn chi tiết cách tải eFootball Mobile 2023 cho Android
Rogue Company Elite – Bản di động của Rogue Company thử nghiệm cho iOS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu