Game Mobile

Root Digital chuẩn bị tinh thần tham gia PAX East 2020

Chia sẽ

Studio Dire Wolf Digital đã công bố trò chơi Root Digital tại Gen Con vừa qua, nhưng phải đến PAX East chúng ta mới có những cái nhìn đầu tiên về tựa game này.

Studio Dire Wolf đã từng công bố với các game thủ họ sẽ đưa bộ board game nổi tiếng của Leder Games lên trên các máy chơi game hiện tại vào Gen Con 2019. Kể từ đó, đội ngũ này luôn giữ im lặng về tựa game Root của mình cho tới tận hôm qua, khi họ bất ngờ công bố tại Pax East game thủ sẽ có cái nhìn đầu tiên về tựa game này. Ngay cả khi bạn không thể đến sự kiện, bạn vẫn có thể truy cập Website của họ với hàng tá thông tin được cập nhật thêm.

Root phiên bản board game có một hệ thống gameplay vô cùng phức tạp và có chiều sâu. Một game bạn sẽ có tối đa 6 người chơi, điều tuyệt vời ở đây cả 6 người chơi sẽ có những kỹ năng và điều kiện chiến thắng của riêng mình, điều này khiến cho mỗi ván game giống như 6 người đang chơi 6 game hoàn toàn khác nhau vậy. Nhưng do gameplay phức tạp nên việc giải thích tựa game này cho người mới vô cùng rắc rối.

Đây chính là lúc mà Root Digital bước vào. Bằng cách biến nó thành một trò chơi điện tử, bạn có thể để cho máy tính hướng dẫn người mới. Hay trong lúc chơi bạn có thể dễ dàng đưa ra những gợi ý cho họ điều này sẽ tạo cơ hội tốt để tất cả mọi người đều tận hưởng tựa game ngay từ những giây phút đầu tiên. Hiện game được dự tính sẽ cập bến iOS, Android, Steam sau khi ra mắt thành công tại PAX East.

 

 

 

 

}

Tags: , , ,
LEGO Legacy: Heroes Unboxed chính thức Open Beta
Chưa ra mắt, Cyberpunk 2077 đã xuất hiện hàng nhái ngay trên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu