Game PC – Console

Chưa ra mắt, Cyberpunk 2077 đã xuất hiện hàng nhái ngay trên Steam

Chia sẽ

Tuy bị gọi là hàng nhái nhưng có vẻ như tựa game này chẳng có 1 nét gì giống với Cyberpunk 2077. Có chăng chỉ là cái tên có phần gây hiểu nhầm mà thôi.

Cyberprank 2069

Logo thiết kế siêu tệ hại

Cái tên Cyberpunk 2069 vừa xuất hiện trên Steam cách đây vài ngày. Để làm rõ hơn thì sản phẩm này đã cố tình lấy cụm tên đằng trước của Cyberpunk 2077 nhằm thu hút dư luận. Nhưng sau khi bị phản đối tương đối gay gắt, tác giả của nó, Cyberpath đã quyết định đổi thành Cyberprank 2069.

Về cơ bản, nó gần như là một sản phẩm mới hoàn toàn, không có bất cứ mối liên hệ nào với Cyberpunk 2077 vì đơn giản, tựa game có sự tham gia của Keanu Reeves còn chưa ra mắt thì làm sao có thể nhái lại được.

Tựa game này sẽ cực kì hấp dẫn – lấy luôn câu nói của Keanu Reeves tại E3 2019

Dòng mô tả trên Steam của Cyberprank 2069 cho biết đây là một game RPG thế hệ mới có bối cảnh năm 2069 (Tất nhiên rồi). Con người bị biến thành nô lệ của chí thông minh nhân tạo, giờ đây đã là các “Cyberghetto” – Một kiểu chơi chữ ám chỉ dân cư ở các khu ổ chuột nhưng mang hơi hướng công nghệ cao.

Nhân vật chính sẽ là một cảnh sát từ quá khứ. Bạn điều khiển nhân vật này để trở thành 1 kẻ có quyền lực ở thành phố tương lai. Game cho nhân vật khám phá một thế giới mở theo kiểu cyberpunk, có tùy biến nhân vật theo kiểu RPG và đương nhiên, không thể thiếu, hệ thống trading buôn bán vật phẩm tạo ra tiền. Có tiền mới có quyền được.

Nhưng có một điều chắc chắn là nó chẳng liên quan hoặc thậm chí giống Cyberpunk 2077. Và cũng đã thừa nhận trực tiếp trên Steam.

Không có mối liên hệ nào với Cyberpunk 2077

Vấn đề lớn nhất của Cyberprank 2069 là nó gần như… chẳng có gì, ngoài vài dòng mô tả. Hơn hết, nó còn định dự tính sẽ ra mắt ngay trong tháng 7/2019. Thiết kế logo tương đối tệ hại, những hình ảnh đưa ra hoàn toàn trống rỗng, chỉ là những khung cảnh model nhà cửa thông thường, chẳng có lấy 1 điểm khác biệt nào trong số những tấm ảnh của sản phẩm.

Thành phố hoàn toàn trống rỗng!

Chưa biết đây có phải là một tựa game thực sự hay chỉ là một trò đùa của Cyberpath.

}

Tags: , , ,
Root Digital chuẩn bị tinh thần tham gia PAX East 2020
Cyberpunk 2077 chỉ là phần đầu tiên trong loạt 3 phần về vũ trụ Cyberpunk

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu