Game PC – Console

Cyberpunk 2077 chỉ là phần đầu tiên trong loạt 3 phần về vũ trụ Cyberpunk

Chia sẽ

Tham vọng của CD Projekt RED (CDPR) đã hoàn toàn sáng tỏ. Họ sẽ làm 3 phần game Cyberpunk thay vì chỉ Cyberpunk 2077 tương tự như cách họ từng thực hiện với The Witcher series.

Chủ tịch của CDPR vừa tiết lộ với 1 trong những website về tin tức tại Ba Lan và nhờ có “ông thần google dịch”, Game4V đã có thể hiểu được họ muốn nói điều gì.

Theo đó, Cyberpunk sẽ không chỉ có 1 phiên bản 2077 mà còn có thêm 2 phần khác nữa. Ngoài ra, thương hiệu này sẽ phát triển một dự án Multiplayer (nhiều người chơi) riêng biệt sẽ công bố trong tương lai.

Chúng tôi sẽ làm 3 phần Cyberpunk. Một phần chính và thêm 2 phần khác. Mỗi phần sẽ có 1 đội thực hiện riêng. Điều này đơn giản có nghĩa là sẽ có 1 chế độ chơi Multiplayer, 1 phiên bản ngoại truyện nhỏ hơn (Kiểu như phần Gwent của The Witcher 3) và đương nhiên là các bản mở rộng riêng biệt cho từng phần. Hai phần game còn lại sẽ là phần tiếp theo của phiên bản trước đó. Vũ trụ Cyberpunk là một dự án rất lớn của chúng tôi. CDPR đang đầu tư mọi nguồn lực có thể để phát triển sản phẩm này ở cấp độ rất lớn và rất sâu.

Như vậy, CDPR đã xác định việc mở rộng vũ trụ Cyberpunk ngay từ đầu, thay vì chỉ 1 game duy nhất là Cyberpunk 2077, nó sẽ có đến 3 phần, cùng rất nhiều các bản mở rộng, phần chơi ngoại truyện… Thế giới của Cyberpunk là đủ to lớn để CDPR phô diễn trí tưởng tượng siêu phong phú của mình.

Hãy hình dung việc có thể mời Keanu Reeves vào dự án của mình trong phần đầu tiên, CDPR liệu còn có thể mời thêm những diễn viên Hollywood đáng gờm nào khác. Thậm chí cả các ca sĩ tên tuổi trên thế giới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cyberpunk 2077 vừa thổi tung mọi thứ ở E3 2019 và có vẻ như nó sẽ tiếp tục thổi tung các kì E3 khác trong tương lai thêm vài lần nữa. Hãy xem, phần đầu tiên của thương hiệu này sẽ phô diễn những gì và liệu, nó có thể được clone (làm nhái) ra bao nhiêu sản phẩm khác nữa.

}

Tags: , , ,
Chưa ra mắt, Cyberpunk 2077 đã xuất hiện hàng nhái ngay trên Steam
Wild Frontier – Phiên bản ‘Red Dead Redemption Mobile’ chuẩn bị ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu