Game Mobile

Royal Cube – Game ‘máy bay bắn thẳng’ phát hành phiên bản 2020

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Royal Cube mang đến trải nghiệm mãn nhãn hơn với phiên bản 2020 kể từ bản đời đầu ra mắt năm 1981.

Trò chơi di động bắn súng chiến đấu trên không Royal Cube chuẩn bị được phân phối tại thị trường châu Á. Ban đầu game sẽ có ngôn ngữ tiếng Trung phồn thể. Đây là bản mới nhất vào năm 2020 được phát triển dựa trên bản đời đầu 1981 vốn được nhiều thế hệ game thủ yêu thích. Bên cạnh loại hình bắn gà, bắn vịt, game “máy bay bắn thẳng” này cho phép người chơi kiếm được nhiều tiền hơn.

Royal Cube – Game ‘máy bay bắn thẳng’ phát hành phiên bản 2020 ed62fca9b3eaeaa2

Người chơi tham gia Royal Cube Mobile sẽ điều khiển một chiếc máy bay dạng tiêm kích, phi cơ không chiến sau đó điều khiển bắn phá các hộp đựng tiền được thả rơi tự do từ trên xuống. Bằng cách điều khiển sang trái – sang phải, lên – xuống để bắn rơi càng nhiều tiền càng tốt, đồng thời phải tránh né các chướng ngại vật hoặc bom phát nổ. Cơ chế chơi game gần tương đồng với các trò chơi bắn gà, bắn vịt quen thuộc với nhiều người nên dễ dàng lắm bắt.

Royal Cube – Game ‘máy bay bắn thẳng’ phát hành phiên bản 2020 4 2 1

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp được chiếc tiêm kích của mình lên các cấp độ khác nhau để có thêm kỹ năng và sức mạnh hỏa lực lớn hơn. Trò chơi Royal Cube còn hỗ trợ việc liên kết và hợp tác với những người chơi khác để cùng bắn hạ được nhiều vật phẩm hơn. Game thủ cần liên minh với nhau để giành được số tiền cao nhất.

Royal Cube – Game ‘máy bay bắn thẳng’ phát hành phiên bản 2020 2999b5f160c65b7f

Game Royal Cube có thiết kế màn hình dọc theo đúng thể loại game bắn thẳng này. Màu sắc và âm thanh của game ở mức độ khá và tất nhiên là cải tiến hơn nhiều so với bản đời 1981. Hiện tại, game đang chuẩn bị ra mắt và phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Tải game: https://cubeace.com/en/gamedetail/11

}

Tags:
Quay đầu là bờ, Xbox cuối cũng nhận ra ‘chân lý ngành game’
Chi tiết 9 trang phục mới tuyệt đẹp gồm Vệ Binh Tinh Tú phiên bản đặc biệt, 2 trang phục của Camille, Lissandra và 2 trang phục của Leona

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu