Game Mobile

Samkok MOE – Game Tam Quốc chibi phong cách anime ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thử trải nghiệm game mobile Samkok MOE mới ra mắt khu vực Thái Lan để thấy nhiều điều hấp dẫn.

Sau khi đạt số lượng đăng ký hơn 100.000 người, game Samkok MOE đã chính thức Open Beta. Đây là một tựa game đề tài Tam Quốc theo phong cách Nhật Bản đáng chú ý bạn không thể bỏ qua. Nhiều điểm độc đáo và tính năng hấp dẫn có ở trò chơi di động này.

Samkok MOE – Game Tam Quốc chibi phong cách anime ra mắt 184

Trò chơi được thiết kế theo phong cách RPG, trong đó các nhân vật sẽ chiến đấu theo đội hình chiến thuật. Người chơi có thể sắp xếp đội hình khác nhau cũng như chọn tốc độ của trận đấu nhanh hay chậm. Hệ thống Ultimate Skill Combos là điểm nổi bật của Samkok MOE. Ultimate Skill có sức mạnh và độ sát thương khác nhau tùy thuộc vào nhân vật mà người chơi sử dụng. Nếu bạn phối hợp được cả 4 tướng có duyên trong cùng một đội hình sẽ tạo ra được combo dữ dội hơn, có thể sử dụng Ultimate Skill trong 3 – 4 vòng.

Samkok MOE – Game Tam Quốc chibi phong cách anime ra mắt 595

Trải nghiệm trò chơi sẽ xen kẽ giữa chế độ cốt truyện và trận chiến giữa các đội hình hay quốc gia. Người chơi có thể căn cứ vào tính chất đội hình đối phương để có các phương án đội hình khác nhau. Điểm nhấn về hình thức trong game chính là việc thiết kế nhân vật theo phong cách anime – chibi cực kỳ dễ thương. Các thẻ bài vẫn là dạng thiếu niên song khi chiến đấu phụ bản người chơi sẽ cảm nhận vẻ ngoài nhỏ nhắn dạng chibi “bao chất”.

Samkok MOE – Game Tam Quốc chibi phong cách anime ra mắt 186

Samkok MOE – Game Tam Quốc chibi phong cách anime ra mắt 185

Samkok MOE – Game Tam Quốc chibi phong cách anime ra mắt bandicam 2020 03 16 16 09 11 765 640x358 1

Game Samkok MOE Mobile là một sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản về đề tài Tam Quốc. Điều này mang đến những thú vị trong cách làm game từ một quốc gia không phải quê hương của Three Kingdoms. Nhưng các game về đề tài này xứ sở hoa anh đào làm thành công không thua kém so với Trung Quốc. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo link bên dưới. Game hiện chỉ có giao diện tiếng Thái.

Tải game: https://pre-register.samkokmoe.com/

 

}

Tags:
Thì ra máy chơi game giá rẻ Switch Lite hé lộ từ trước nhưng chẳng ai tin
Khai mở server mới – Tình Kiếm 3D khiến game thủ choáng ngợp với sự kiện đua Top nhận quà khủng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu