Game PC – Console

Thì ra máy chơi game giá rẻ Switch Lite hé lộ từ trước nhưng chẳng ai tin

Chia sẽ

Bạn có biết rằng Switch Lite vốn được giới thiệu úp mở từ tháng 4 nhưng không ai để ý?

Một hình ảnh của Nintendo Switch Lite đã xuất hiện trên internet trong một thời gian dài, nhưng không ai chú ý bởi xem như một trò đùa.

Thì ra máy chơi game giá rẻ Switch Lite hé lộ từ trước nhưng chẳng ai tin nintendo switch lite 2 1

Nintendo Switch Lite vốn hé lộ từ tháng 4/2019

Nintendo gần đây đã công bố Nintendo Switch Lite, một phiên bản cầm tay rẻ hơn của Nintendo Switch nhỏ hơn và có ít tính năng hơn.

Thiết bị đã nhận được sự phản hồi tương đối tích cực, nhưng rõ ràng, đây không phải là lần đầu tiên Lite được nhìn thấy. Theo một bài đăng trên Reddit, một người dùng Twitter đã chia sẻ một bức ảnh của thiết bị vào tháng 4.

Thì ra máy chơi game giá rẻ Switch Lite hé lộ từ trước nhưng chẳng ai tin nintendo switch lite 1

Thông tin rò rỉ trước đó nhưng không ai quan tâm

Theo đó, người dùng Twitter Piranha Capital đã chia sẻ bức ảnh trên phương tiện truyền thông vào ngày 17 tháng 4. Vào thời điểm đó, Capital đã giải thích trong các bình luận rằng tìm thấy bức ảnh trên một tài khoản truyền thông xã hội Trung Quốc. Họ cũng không chắc Switch Lite có thật hay không, nhưng dù sao cũng quyết định chia sẻ ảnh. Đối với một số ít đã thấy rò rỉ này khi nó được phát hành, rất nhiều người trong số họ đã không tin đó là sự thật. Tài khoản nơi họ tìm thấy bức ảnh ban đầu đã xóa bức ảnh sau đó cùng ngày.

Rõ ràng, điều này đã không nhận được sự chú ý. Đã có những tin đồn và báo cáo liên tục rằng Nintendo đang nghiên cứu một mô hình rẻ hơn cho Switch cũng như phiên bản nâng cấp tương tự Xbox One X và PlayStation 4 Pro, nhưng mọi người không chú ý nhiều.

Mặc dù đây là trong quá khứ và bây giờ Switch Lite đang chuẩn bị ra mắt, thật buồn cười khi phát hiện ra rằng nó đã trên Twitter lâu rồi. Đơn đặt hàng trước chưa có sẵn, nhưng bạn có thể mong đợi Nintendo Switch Lite sẽ phân phối vào ngày 20 tháng 9 năm nay.

}

Tags: , , , ,
Bom tấn Ngạo Kiếm 3D chính thức được Funtap xác nhận phát hành tại Việt Nam
Samkok MOE – Game Tam Quốc chibi phong cách anime ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu