Game Mobile

Sau Vương Giả Vinh Diệu quốc tế, Level Infinite tiếp tục phát hành Avatar Reckoning

Chia sẽ

Tại Disney Game Show vừa diễn ra, tựa game mobile Avatar: Reckoning, chuyển thể từ IP của “Avatar”, đã tung ra đoạn trailer.

Đoạn video giới thiệu mới của Avatar Reckoning cho thấy rất nhiều nội dung mới trong gameplay. Level Infinite của Tencent cũng chính là đơn vị đảm nhiệm phát hành chính thức sản phẩm này. Bản demo này giới thiệu các đoạn cắt cảnh cốt truyện của trò chơi, hệ thống tùy chỉnh tạo hình nhân vật, tùy chỉnh súng và hệ thống chiến đấu.

Từ video chúng ta có thể thấy, trò chơi sẽ áp dụng thiết kế bản đồ mở hoặc bán mở, có một không gian rộng lớn để khám phá. Game thủ có cơ hội đối diện với nhiều loại kẻ thù khác nhau trong không gian hành tinh Pandora, NPC, v.v. và chiến đấu sát cánh với đồng đội của mình.

Giao diện tạo hình nhân vật trong Avatar Reckoning Mobile.

Giao diện tạo hình nhân vật trong Avatar Reckoning Mobile.

Ngoài ra, bản demo cho thấy hệ thống trang phục của trò chơi, không có gì đáng ngạc nhiên, đây sẽ là một điểm nhấn chính của sản phẩm này cho phép bạn hóa trang thành nhiều nhân vật trong Avatar. Game thủ có thể tùy chỉnh đường nét, màu sắc khuôn mặt theo ý muốn của mình.

Avatar: Reckoning là một game di động bắn súng MMO được phát triển bởi Zulong Entertainment và Tencent Level Infinite chịu trách nhiệm phân phối toàn cầu. Đây cũng là đơn vị phát hành Vương Giả Vinh Diệu quốc tế, được thử nghiệm ở một số khu vực trên thế giới và nhận được đánh giá tích cực từ phía cộng đồng.

Trailer mới của game.

Điều đáng chú ý là game được phát triển dựa trên engine Unreal 4. Người chơi có thể tạo nhân vật cá tính của riêng mình trên hành tinh Pandora và sát cánh chiến đấu với Navi bảo vệ quê hương. Về nội dung, trò chơi sẽ bao gồm các cốt truyện chơi đơn, nhiệm vụ hợp tác và lối chơi PVP.

Sau một số thông báo về trò chơi điện tử mới tại Hội chợ triển lãm D23 năm nay, thông tin thêm về Avatar: Reckoning sắp ra mắt được chú ý mặc dù đến nay thời gian cụ thể chưa được hé lộ. Cùng với việc phát hành của Avatar: Reckoning bạn có thể mong đợi nhiều trò chơi hơn dựa trên nhượng quyền thương mại đang được phát triển bởi vì Ubisoft hợp tác cùng Tencent tạo ra nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn cho mobile.

Ubisoft trước đây đã phát triển một trò chơi điện tử kết hợp được phát hành đồng thời với bộ phim đầu tiên vào năm 2009, nhận được nhiều đánh giá bình luận của cộng đồng. Hãng cũng thúc đẩy hợp tác với Tencent để cho ra mắt nhiều game AAA khác.

#AVATAR Reckoning #AVATAR Reckoning Mobile #Level Infinite

}

Tags: , ,
Suýt thì ‘smurf’ cả giải đấu, Team Flash thất bại đáng tiếc trước J Team 2 tại ASCI 2022
Marvel ký hợp đồng với hàng loạt diễn viên mới, lại thêm nhiều siêu anh hùng sắp chào sân

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu