Phim-Truyện

Marvel ký hợp đồng với hàng loạt diễn viên mới, lại thêm nhiều siêu anh hùng sắp chào sân

Chia sẽ

Mới đây thì Marvel vừa công bố việc họ đã ký hợp đồng với nhiều diễn viên mới và hứa hẹn về một The Multiverse Saga cực kỳ bùng bổ với hàng loạt siêu anh hùng lần đầu xuất hiện.

Marvel ký hợp đồng với hàng loạt diễn viên mới, lại thêm nhiều siêu anh hùng sắp chào sân

Marvel ký hợp đồng với hàng loạt diễn viên mới, lại thêm nhiều siêu anh hùng sắp chào sân

Theo như thông tin được cung cấp bởi phóng viên Emmet Kennedy, Marvel đã ký hợp đồng với rất nhiều diễn viên mới và bổ sung thêm những cái tên chất lượng vào dàn siêu anh hùng đã quá đồ sộ của MCU. Cụ thể thì những diễn viên đã bắt tay với Marvel bao gồm: John Krasinski, Henry Cavill, Giancarlo Esposito, Daisy Edgar Jones, Jodie Comer, John Boyega, Denzel Washington.

John Krasinski đóng vai gì thì chắc hẳn ai cũng biết, tuy nhiên đây lại là điều khiến các fan phải lo lắng cho tương lai của Fantastic Four. Dù rằng trước đó chính John Krasinski là diễn viên được đông đảo khán giả đề cử để hóa thân thành Mr Fantastic (Reed Richards).

Mang danh là người đàn ông thông minh nhất trên Trái Đất nhưng sau pha “bóp team” thảm họa ở Doctor Strange in the Multiverse of Madness thì hình tượng Mr Fantastic của John Krasinski đã bị nhiều fan hâm mộ xem là “thảm họa”. Thật ra cũng không thể trách được nam diễn viên bởi anh phải diễn theo kịch bản của biên kịch và chủ yếu là làm nền cho sức mạnh khủng khiếp của Scarlet Witch, tuy nhiên điều này cũng chẳng thay đổi được suy nghĩ của nhiều fan hâm mộ về một Reed Richards “chúa hề” do John Krasinski hóa thân.

John Krasinski vẫn sẽ vào vai Mr Fantastic nhưng ở một Vũ Trụ khác, còn Reed Richards trong vũ trụ gốc của MCU thì đã được Marvel xác nhận và dành cho một diễn viên khác.

Marvel ký hợp đồng với hàng loạt diễn viên mới, lại thêm nhiều siêu anh hùng sắp chào sân marvel 002 game4v 1662951393 94

Sau quả chào sân “vào lòng đất” của John Krasinski trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness thì các fan đã mất niềm tin vào nhân vật Mr Fantastic

Về phần Henry Cavill thì tin đồn về việc anh gia nhập MCU đã xuất hiện từ rất sớm. Ban đầu đã có thông tin về việc Henry Cavill sẽ gia nhập MCU và Henry sẽ hóa thân thành Hercules sau đó xuất hiện trong phần After Credit của Thor: Love and Thunder, thông tin này đã khiến cho các fan mong chờ và háo hức vì không ít người cho rằng bản thân nam diễn viên rất phù hợp để hóa thân thành vị thần đại diện cho sức mạnh của Hy Lạp.

Tuy nhiên sau khi Thor: Love and Thunder ra rạp và khán giả nhận ra rằng Henry Cavill không phải là diễn viên thủ vai Hercules thì lại xuất hiện tin tức anh sẽ trở thành “Superman” của Marvel với tên gọi Hyperion với sức mạnh tương đối giống với Superman nhà DC. Nhân vật này có thể sẽ xuất hiện trong mùa 2 của Loki.

Hiện Marvel vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về vai diễn của những diễn viên mới này (ngoài Krasinski thì ai cũng đã đoán biết trước được rồi), tuy nhiên với việc bổ sung vào dàn diễn viên những cái tên vô cùng chất lượng thì ho vọng rằng MCU sẽ sớm được vực dậy sau một Phase 4 được cho là “thảm họa” và đi xuống về mặt hình ảnh lẫn cốt truyện của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

>>> Xem Thêm: Không chỉ phim Marvel có tính bảo mật cao, series Games of Thrones cũng chẳng kém cạnh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#marvel #MCU

}

Tags: ,
Sau Vương Giả Vinh Diệu quốc tế, Level Infinite tiếp tục phát hành Avatar Reckoning
One Piece: Thành viên nào của Thế hệ tồi tệ nhất sau này sẽ hợp tác với Luffy?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu