Phim-Truyện

One Piece: Thành viên nào của Thế hệ tồi tệ nhất sau này sẽ hợp tác với Luffy?

Chia sẽ

Việc Luffy hợp tác với Law dường như đã kết thúc luôn rồi, vậy thành viên tiếp theo của Thế hệ tồi tệ nhất trong bộ truyện One Piece sẽ hợp tác với cậu là ai?

Nếu chúng ta đọc các đoạn hội thoại trong One Piece chap 1056 thì sẽ biết sự hợp tác giữa Luffy với Law đã chính thức kết thúc rồi. Ngay cả Law cũng nói rằng họ lại là đối thủ của nhau. Nhưng tôi nghĩ rằng trong một tình huống nào đó, anh cuối cùng vẫn sẽ giúp đỡ Luffy.

Law, Kid và Luffy sau đó đã chọn những hướng đi khác nhau. Sự hợp tác giữa Law với Luffy, một điều đã diễn ra từ rất lâu đối với độc giả, dường như cũng chính thức kết thúc. Law và Kid có thể sẽ gặp lại Luffy sau này, đặc biệt nếu họ cũng đến được Laugh Tale. Nhưng bây giờ chúng ta sẽ không được gặp cả hai trong một thời gian khá dài.

Vậy tiếp theo Luffy sẽ hợp tác với thành viên nào của Thế hệ tồi tệ nhất trong One Piece? Dưới đây là giả thuyết!

1. Sự hợp tác giữa Luffy với những thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất từ trước cho đến hết arc Wano

Hợp tác Luffy

Luffy và Law, Kid, Killer, Zoro đều ở cùng một phe tại arc Wano trong bộ truyện One Piece, họ phải đối mặt với hai vị Tứ Hoàng, đó chính là Kaido với Big Mom, còn X Drake cũng từng có thời gian chiến đấu cùng băng hải tặc Mũ Rơm

Ở Wano Quốc, Luffy và Law, Kid, Killer, Zoro đều ở cùng một phe. Họ phải đối mặt với hai vị Tứ Hoàng, đó là Kaido với Big Mom. X Drake cũng từng có thời gian chiến đấu cùng băng hải tặc Mũ Rơm.

Trước đó, tại Đảo bánh, Luffy đã tham gia vào kế hoạch của Capone Bege. Mặt khác, Basil Hawkins với Scratchmen Apoo đã trở thành kẻ thù trong trận chiến tại Đảo Quỷ Onigashima.

2. Các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất chưa được tỏa sáng

Hợp tác Luffy One Piece

Trong tương lai, Luffy có thể sẽ hợp tác với các thành viên còn lại, những người mà cho đến nay chưa được tỏa sáng lần nào, ba thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất vẫn chưa quá nổi bật đó chính là Jewelry Bonney, Urouge và Râu Đen

Luffy hiện tại đã đối mặt với hầu hết thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất, một số trở thành đồng minh của cậu, và một số lại là kẻ thù, tôi cảm thấy rằng trong arc cuối cùng này, Luffy sẽ hợp tác với các thành viên còn lại, những người mà cho đến nay chưa được tỏa sáng lần nào.

Ba thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất vẫn chưa quá nổi bật là Jewelry Bonney, Urouge và Râu Đen. Bởi vì cả ba không dính dáng gì đến arc Đảo Bánh với arc Wano.

3. Những nhân vật nào có khả năng sẽ hợp tác với Luffy trong tương lai?

One Piece

Có lẽ Bonney với Luffy sẽ cùng đối mặt với Chính quyền thế giới, nhân vật Bonney vẫn còn khá bí ẩn, sẽ rất thú vị nếu cô hợp tác với Luffy, và nhờ đó mà chúng ta, với tư cách là độc giả, sẽ biết câu trả lời cho bí ẩn về Bonney

Râu Đen dường như có nhiều khả năng trở thành một kẻ thù hơn là đồng minh. Có thể hắn sẽ muốn hợp tác với Luffy. Ví dụ, nếu Chính quyền thế giới chống lại cả hai nhân vật này, thì việc Râu Đen đề nghị hợp tác tạm thời để đánh bại kẻ thù không phải là điều không thể xảy ra.

Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng nếu Luffy được đề nghị thì cậu sẽ từ chối. Sự hợp tác chỉ xảy ra nếu Luffy với Râu Đen buộc phải chiến đấu chống lại kẻ thù chung khi họ ở cùng một nơi thôi.

Trong khi đó, tôi vẫn chưa thể hình dung được vai trò của Urouge ở tương lai sẽ như thế nào. Về sức mạnh thì ông khá đáng gờm, Urouge có thể hạ gục một trong những Tư Lệnh Ngọt của Tứ Hoàng Big Mom, đó là Charlotte Snack. Nhưng tôi thực sự đang không biết sau này ông sẽ làm gì.

Thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất mà Luffy có khả năng sẽ hợp tác cùng là Jewelry Bonney. Cô có vẻ lo lắng cho Kuma. Lần trước Kuma đã được quân cách mạng cứu. Tôi nghi ngờ Bonney đang ở chỗ họ.

Nếu Bonney đi với Sabo, và Luffy gặp lại Sabo, thì cô dường như cũng có thể hợp với với cậu do chung mục tiêu. Có lẽ cả hai sẽ cùng nhau đối mặt với Chính quyền thế giới?

Nhân vật Bonney vẫn còn khá bí ẩn. Sẽ rất thú vị nếu cô hợp tác với Luffy, và nhờ đó mà chúng ta, với tư cách là độc giả, sẽ biết câu trả lời cho những bí ẩn về Bonney. Và đó là giả thuyết về việc thành viên nào của Thế hệ tồi tệ nhất sẽ hợp tác với Luffy sau arc Wano trong One Piece. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu như Ryokugyu chiến đấu với Tứ Hoàng Kaido?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
Marvel ký hợp đồng với hàng loạt diễn viên mới, lại thêm nhiều siêu anh hùng sắp chào sân
Boruto: Kaguya lúc trước đã đánh bại Isshiki như thế nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu