Game Mobile

Sega ra mắt game về Thế vận hội Mùa hè 2020, hiệu ứng 3D mãn nhãn

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãng game nổi tiếng Nhật Bản – Sega – đã kịp cho ra mắt trò chơi “tích hợp” thú vị về Thế vận hội Mùa hè 2020, sự kiện sẽ diễn ra ở Tokyo.

Tựa game Tokyo 2020 Olympic The Official Video Game đã được phát hành trên các nền tảng console vào ngày 18/10. Đây là trò chơi tích hợp có các môn thể thao tại Thế vận hội Mùa hè 2020, được tổ chức tại thủ đô Tokyo. Trò chơi này được phát hành miễn phí đa nền tảng bởi Sega – công ty game hàng đầu xứ sở hoa anh đào.

Theo đó, người chơi tham gia có thể thể nghiệm ở nhiều bộ môn khác nhau trong danh sách các môn thi đấu tại Thế vận hội. Điền kinh, bóng bàn, bóng chuyền, đua xe, trượt ván, bóng bầu dục, bóng đá, thể dục dụng cụ… tất cả đều có trong Tokyo 2020 Olympic The Official Video Game.

Điểm đặc biệt trong trò chơi này là game thủ được nhập vai và quan sát chính những nhân vật manga, anime huyền thoại trong vai trò các vận động viên thi đấu. Các “vận động viên” như Mario, Sonic xuất hiện trong không gian hoàn toàn mới của Thế vận hội Mùa hè 2020.

Tựa game được thiết kế với đồ họa 3D như trong những phim hoạt hình bom tấn với sự chân thực, dễ thương, mượt mà về đường nét. Đây là điều sẽ hấp dẫn với đông đảo người chơi và những ai yêu thích hoạt họa.

Trò chơi sẽ được Sega liên tục cập nhật những bộ môn mới hay nhân vật mới tham gia.

Trang chủ: https://www.olympicvideogames.com/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Phục Ma Quyết – Trò chơi chiến thuật phong cách hoạt họa thử nghiệm đợt mới
Poke Origin bất ngờ tung teaser, mở báo danh và chính thức Alpha Test từ ngày 31/10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu