Game Mobile

Phục Ma Quyết – Trò chơi chiến thuật phong cách hoạt họa thử nghiệm đợt mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cùng trải nghiệm những thú vị từ tựa game Phục Ma Quyết, sản phẩm mang phong cách hoạt hình dễ thương.

Những tựa game mới luôn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Sau đợt 1 thử nghiệm thành công, vào ngày 23/10, trò chơi Phục Ma Quyết tiếp tục mở giai đoạn thử nghiệm dành cho game thủ. Đây là game mobile hoàn toàn miễn phí, được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ thông tin Quảng Châu Xiongle.

Trò chơi lấy đề tài, cốt truyện từ bối cảnh tiên giới cũng như cuộc đối chiến không hồi kết giữa những thế lực khắc tinh nhau truyền đời truyền kiếp. Là một trò chơi chiến thuật, đội hình đánh theo lượt, game Phục Ma Quyết Mobile mang đến trải nghiệm thông qua việc sưu tầm các tướng lĩnh, là những người có pháp lực siêu phàm trên thượng giới.

Nhân vật trong game được thiết kế theo lối hoạt hình. Với đường nét uyển chuyện, khuôn mặt dễ thương, dáng hình nhỏ nhắn là điểm tạo cái nhìn thiện cảm đầu tiên.

Game thủ có thể tiến hành thiết lập đội hình của mình theo ý đồ riêng. Mỗi kiểu đội hình như phòng thủ, tấn công hay khống chế cần có sự tính toán riêng về việc kết hợp các tướng với nhau. Người chơi Phục Ma Quyết có thể thay đổi bất kỳ vị trí nào các tướng để tạo ra hiệu quả chiến đấu cao.

Bên cạnh đó, hệ thống hoạt động trong game được thiết kế đa dạng, phong phú để người chơi tham gia. Bạn có thể trở thành viên bang hội, tham gia tiêu diệt boss như các game nhập vai khác. Hoạt động vượt tháp đòi hỏi sự kiên trì, tính chiến thuật. Hay hoạt động khiêu chiến cao thủ, PvP thực sự là màn “đo găng” cam go.

Theo cập nhật của Game4V, trò chơi Phục Ma Quyết đã mở thử nghiệm vào lúc 10 giờ ngày 23/10, sau đợt trước vào cuối tháng 9. Bạn đọc quan tâm có thể download game ngay phần bên dưới.

Tải game

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Gravity tiếp tục ra mắt Ragnarok: Click H5, chỉ cần ‘chạm là chơi’
Sega ra mắt game về Thế vận hội Mùa hè 2020, hiệu ứng 3D mãn nhãn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu