Game Mobile

Gravity tiếp tục ra mắt Ragnarok: Click H5, chỉ cần ‘chạm là chơi’

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ragnarok: Click H5 chuẩn bị ra mắt người chơi trong thời gian sớm tới đây. Đây tiếp tục là một sản phẩm đáng chú ý của Gravity.

Series game Ragnarok có lẽ trở thành thân quen của rất nhiều thế hệ người chơi trên khắp thế giới. Cho đến nay, Gravity (công ty đến từ Hàn Quốc) đã tạo ra rất nhiều phiên bản khác nhau cả trên PC và mobile. Trong đó, Ragnarok: Click H5 trên di động là bản mới tiếp theo của hãng, chuẩn bị phát hành trong tương lai.

Ragnarok: Click H5 như đúng với tên gọi của sản phẩm, game sẽ chú trọng đến khả năng thao tác của người chơi. Bạn chơi trên các nền tảng di động nhưng chỉ cần 1 click (1 chạm) là có thể chơi và trải nghiệm. Thực tế, việc “chạm để chơi” vẫn là khả năng thao tác trong những game Ragnarok. Việc di chuyển chỉ cần chạm tới vị trí bạn muốn đến. Với các tính năng, game thủ chỉ cần chạm vào biểu tượng.

Tựa game của Gravity sở hữu thiết kế hình ảnh chân thực, nguyên bản như các tựa game Ragnarok đời đầu. Màu sắc được thể hiện tươi sáng qua hình ảnh bản đồ, bối cảnh không gian cũng như hệ thống phục trang nhân vật.

Hiện tại, theo ghi nhận của chúng tôi, Ragnarok: Click H5 đã mở đăng ký sớm cho người chơi. Đây sẽ là phiên bản quốc tế sau sự ra mắt của bản Hàn Quốc trước đó. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia báo danh ngay hôm nay để nhận được những quà thưởng hấp dẫn khi game Open Beta.

Trang chủ: http://www.roclickh5.com

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: ,
Xuất hiện bản ‘mix’ Call of Free Fire, dung lượng cực nhẹ
Phục Ma Quyết – Trò chơi chiến thuật phong cách hoạt họa thử nghiệm đợt mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu