Game Mobile

Xuất hiện bản ‘mix’ Call of Free Fire, dung lượng cực nhẹ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cộng đồng game thủ đang bàn tán xôn xao về sự xuất hiện của tựa game hòa trộn, Call of Free Fire, với dung lượng nhẹ, chơi êm.

Tất nhiên, đây không phải là bản chính chủ từ một đơn vị sản xuất game chuyên nghiệp hoặc đây cũng chỉ là một cách đặt tên. Call of Free Fire (tên đầy đủ: Call of Free Fire Battle Royale) là sự kết hợp giữa hai trò chơi “hot” là Call of Duty Mobile (Activision, Tencent) và Free Fire Battlegrounds (Garena).

Về cơ bản, hình thức, giao diện game mang nhiều dấu ấn của trò chơi do Garena phát hành nhiều hơn. Người chơi cũng được tham gia vào trận chiến và cố gắng trở thành người duy nhất sống sót sau khoảng thời gian chiến đấu nhất định.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, game có mang yếu tố của Call of Duty Mobile như hệ thống bản đồ, súng hay một vài nhân vật. Những ai là fan của series game bắn súng này hẳn sẽ không còn xa lạ.

Trò chơi di động này có kích thước nhỏ hơn và tương thích với nhiều thiết bị hơn với RAM khiêm tốn, nhưng không vì thế  ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi trên toàn thế giới! Game có các trận đấu có nhịp độ nhanh và bản đồ nhỏ hơn dành cho 20 người chơi, mang đến cuộc chiến thú vị hơn.

Với dung lượng nhẹ, bạn cũng không thể đòi hỏi quá cao về đồ họa của trò chơi này. Call of Free Fire chỉ có mức hiển thị chất lượng hình ảnh khiêm tốn, gần như game Garena Free Fire, hoặc thấp hơn.

Gameplay chiến đấu sinh tồn với đồ họa tối giản của Call of Duty Mobile và Free Fire

Một điểm cần nói tới là Call of Free Fire là game hoàn toàn offline. Bạn có thể chơi ngoại tuyến bất cứ lúc nào. Đây có lẽ là bản mod thú vị cho những ai thích khám phá và trải nghiệm sự hòa trộn độc đáo. Trò chơi hiện chỉ có trên Play Store.

Tải game

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Game thủ Cửu Kiếm 3D bàn tán gì sau 1 ngày Alpha Test?
Gravity tiếp tục ra mắt Ragnarok: Click H5, chỉ cần ‘chạm là chơi’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu