Game Mobile

Series Call of Duty lại có kỷ lục doanh thu mới

Chia sẽ

Sau phần trình bày về Modern Warfare II, Activision Blizzard đã chia sẻ một số số liệu thống kê về Call of Duty liên quan đến doanh thu.

Hãng Activison Blizzard tiết lộ rằng nhượng quyền thương mại đã vượt 30 tỷ đô la doanh thu trọn đời. Call of Duty được coi là một trong những series trò chơi bắn súng hay nhất trên thế giới. Mặc dù ban đầu trò chơi lấy chủ đề về thế chiến thứ hai, theo tiến trình game có bối cảnh giữa Chiến tranh Lạnh, thế giới tương lai và không gian. Activision Blizzard đã chia sẻ dữ liệu trong một cuộc phỏng vấn mới với The Washington Post.

Call Of Duty Mobile là một sản phẩm thành công.

Call Of Duty Mobile là một sản phẩm thành công.

Trong đó, Call of Duty: Warzone đạt hơn 125 triệu người chơi đăng ký kể từ khi ra mắt vào tháng 03 năm 2020. Call of Duty: Mobile đã tạo ra hơn 650 triệu lượt tải kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Toàn bộ loạt game đã vượt qua con số 425 triệu bản được bán ra, tạo ra hơn 30 tỷ đô la doanh thu trọn đời.

Hơn 3000 người hiện đang làm việc trên loạt Call of Duty. Call of Duty: Modern Warfare II dự kiến ​​ra mắt vào ngày 28 tháng 10, sẽ trở thành trò chơi đầu tiên trong series kể từ CoD: WWII ra mắt trên Steam. Activision cũng sẽ phát hành Warzone vào cuối năm nay.

Game thường xuyên có bản nâng cấp chất lượng.

Game thường xuyên có bản nâng cấp chất lượng.

Tính đến tháng 04 năm 2021, game đã bán được hơn 400 triệu bản. Trong khi đó, các trò chơi trong series đều liên tục phát hành hàng năm với doanh thu cấp độ bom tấn. Loạt game được Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là game bắn súng góc nhìn thứ nhất bán chạy nhất.

Đây cũng là thương hiệu trò chơi điện tử thành công nhất được tạo ra tại Hoa Kỳ và là thương hiệu trò chơi điện tử bán chạy thứ tư mọi thời đại. Các sản phẩm khác trong nhượng quyền thương mại bao gồm một dòng nhân vật hành động được thiết kế bởi Plan B Toys, trò chơi do công ty Upper Deck, bộ Mega Bloks của Mega Brands và một truyện tranh nhỏ do WildStorm Productions sản xuất.

Trong đó, Call of Duty: Mobile là tựa game di động nhượng quyền thương mại dành cho iOS và Android do Tencent Games – cụ thể là TiMi Studios sản xuất. Game được phát hành vào ngày 01 tháng 10 năm 2019. Trước đó, sản phẩm được công bố lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 03 năm 2019, tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi. Tính đến ngày 04 tháng 10 năm 2019, trò chơi đã vượt qua hơn 35 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

#call of duty #doanh thu Call of Duty #series Call of Duty

}

Tags: , ,
Liên Quân Mobile: Team Flash công bố ba thành viên mới, đã sẵn sàng cho AIC 2022
Đến trò ‘Sủi stream’ mà Faker cũng ‘vô đối’: Lặn gần 10 năm để vươn đến đỉnh cao Esports Hàn Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu