eSports

Đến trò ‘Sủi stream’ mà Faker cũng ‘vô đối’: Lặn gần 10 năm để vươn đến đỉnh cao Esports Hàn Quốc

Chia sẽ

Nhiều fan nói vui rằng Faker đã đi tìm cách “tăng độ phân giải livestream” nhưng lại vô địch thế giới LMHT lúc nào không hay.

Mới đây, cộng đồng game thủ Hàn Quốc đang thi nhau “đào mộ” lại một bài đăng cách đây gần 10 năm của một “streamer mới nổi”.

Cụ thể hơn, vào ngày 14/1/2013 thì một streamer trẻ tuổi đã đăng tải một bài viết trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc rằng: “Tôi đã tự xem lại livestream của mình, độ phân giải khá là tệ… Tôi sẽ stream trở lại khi cải thiện được độ phân giải nhé.”

Đến trò ‘Sủi stream’ mà Faker cũng ‘vô đối’: Lặn gần 10 năm để vươn đến đỉnh cao Esports Hàn Quốc d2rthtvxcaaviok 1654889404 66

Tài khoản livestream những ngày đầu của Quỷ Vương Bất Tử là leesh2148.

Sau đó thì streamer mới nổi này đã “mất hút” và chưa từng trở lại livestream. Nhưng không phải ai xa lạ mà nam streamer trẻ tuổi ấy chính là Lee Sang-hyeok, sau đó vài tháng thì anh đã “debut” làng LMHT với cái tên Faker và trở thành một trong những tuyển thủ Esports vĩ đại nhất Hàn Quốc.

Cho đến hôm qua, T1 đã chính thức ký hợp đồng livestream trên nền tảng AfreecaTV. Vậy nên “Gojeonpa” sẽ chính thức trở lại livestream trên AfreecaTV sau gần 10 năm “sủi stream”.

Faker cũng như các thành viên T1 sẽ livestream trên nền tảng AfreecaTV trong thời gian tới.

Faker cũng như các thành viên T1 sẽ livestream trên nền tảng AfreecaTV trong thời gian tới.

Nhiều fan hâm mộ khá thích thú trước hành trình “đi để trở về” của Faker và hi vọng anh sẽ sử dụng lại cái tên “Gojeonpa” của mình. Vậy nên trong thời gian tới cái tên cũ của Quỷ Vương có lẽ sẽ được nhắc đến khá nhiều trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Xem thêm: Thắng IG 2-1, WBG tạm thời vươn lên dẫn đầu LPL Mùa Xuân 2022

#Faker #Gojeonpa #Liên minh huyền thoại #LMHT #quỷ vương bất tử #streamer #t1

}

Tags: , , , , , ,
Series Call of Duty lại có kỷ lục doanh thu mới
Sword Master Story – Tựa game RPG có nhân vật anime đa dạng vừa phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu