Game Mobile

Sword Master Story – Tựa game RPG có nhân vật anime đa dạng vừa phát hành

Chia sẽ

Sword Master Story là game nhập vai được phát triển và phát hành bởi Super Planet, có rất nhiều tuyệt tác kỳ thú đang chờ bạn tham gia.

Sword Master Story là một trò chơi hành động được chế tạo tuyệt vời từ một nhà phát triển trò chơi Hàn Quốc, kết hợp với lối chơi nhập vai nơi mỗi chiến binh sẽ có một thanh kiếm. Sword Master Story cũng đề cao tinh thần đồng đội trong các cuộc đấu tranh ôn hòa, không thể một mình thành công, hãy chiêu mộ những đồng minh đáng tin cậy cho nhiệm vụ của mình.

Sword Master Story đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng để trở thành những Juggernauts còn lại tại nơi này

Sword Master Story đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng để trở thành những Juggernauts còn lại tại nơi này

Một số điểm hấp dẫn chính của Sword Master Story bao gồm hành động nhanh và mới mẻ, kỹ năng đầy màu sắc phù hợp với phong cách hành động song kiếm, tính năng săn bắn tự động và tốc độ gấp đôi. Đây là trò chơi lý tưởng để tránh nhàm chán nhờ nhịp độ nhanh và hành động nhập vai của các nhân vật.

Tham gia trò chơi bạn sẽ tiếp tục nhận nhiệm vụ và tiếp tục chiêu mộ những nhân vật anime có khả năng chiến đấu phi thường. Game thuộc thể loại RPG và người chơi bước vào thế giới chiến đấu màn hình ngang cổ điển. Tính chất “hack and slash” là điểm nổi bật của sản phẩm di động này. Người chơi điều khiển nhân vật tung ra những đòn tấn công nhanh, mạnh, chẳng hạn như “vụ nổ” vào đối thủ. Mỗi nhân vật có một hệ thống kỹ năng độc đáo khác nhau.

Người chơi có thể cần phải cẩn thận tìm kiếm và lựa chọn tướng để tham gia, vì hệ thống nhân vật thay đổi đáng kể dựa trên số lượng sao và chất lượng. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp bằng những nguyên liệu nhận được, tất nhiên là mất nhiều thời gian. Hiện tại, game Sword Master Story có khoảng 40 vị tướng trong kho.

Sword Master Story là một trò chơi hành động được chế tạo tuyệt vời từ một nhà phát triển trò chơi Hàn Quốc

Sword Master Story là một trò chơi hành động được chế tạo tuyệt vời từ một nhà phát triển trò chơi Hàn Quốc

Sword Master Story cung cấp hơn 50 loại vũ khí cũng như áo giáp và nhiều trang phục khác nhau để làm đẹp cho nhân vật của bạn. Người chơi sẽ trải qua 10 màn chơi khác nhau, thách đấu với những người chơi khác trong chế độ PVP toàn cầu, hoàn thành các nhiệm vụ trong ngục tối và ông chủ của guild sẽ nâng cấp guild. Trò chơi cũng có một lối chơi nhàn rỗi không yêu cầu bạn phải căng thẳng trong các nhiệm vụ mà vẫn có khả năng tiến bộ.

Hình nền và trang phục nhân vật mới được phát hành dựa trên các mùa, khiến người chơi không thể rời mắt khỏi Sword Master Story. Xem những chuyển động tuyệt vời của các nhân vật trong một trò chơi có nhịp độ nhanh như vậy sẽ giết thời gian nhanh hơn bất kỳ trò chơi nào khác.

Sword Master Story đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng để trở thành những Juggernauts còn lại tại nơi này. Tải game ngay bây giờ, sử dụng kiếm thuật để chiêu mộ thêm đồng minh, chiến đấu chống lại đế chế độc ác và tìm kiếm hòa bình thế giới. Trò chơi sử dụng thể loại hack and slash, vì vậy nếu bạn thích nó bạn nên chơi thử. Nhà phát triển cho biết trò chơi đã tinh chỉnh rất nhiều hoạt hình kỹ năng của nhân vật, mang lại cho người chơi cảm giác vui vẻ.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.superplanet.swordmaster

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Sword Master Story

}

Tags: , , ,
Đến trò ‘Sủi stream’ mà Faker cũng ‘vô đối’: Lặn gần 10 năm để vươn đến đỉnh cao Esports Hàn Quốc
Sắp thành ‘nóc nhà’ nhưng MC Minh Nghi vẫn chưa thể khuất phục ‘chấp niệm’ về ‘Ultra Bụt’ của Bomman

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu