eSports

Sắp thành ‘nóc nhà’ nhưng MC Minh Nghi vẫn chưa thể khuất phục ‘chấp niệm’ về ‘Ultra Bụt’ của Bomman

Chia sẽ

MC Minh Nghi và Bomman đang đếm lùi từng ngày tới một hôn lễ hoành tráng nhưng chú rể tương lai vẫn còn nặng chấp niệm với món đồ này.

Cách đây ít giờ, MC Minh Nghi đã bất ngờ đăng bức ảnh đang thử váy cưới. Chỉ một tấm ảnh đơn giản nhưng cũng đủ khiến cộng đồng Esports Việt “dậy sóng”. Với động thái này, có thể thấy, ngày cưới của 1 trong những cặp đôi đẹp nhất làng thể thao điện tử Việt Nam đã đến rất gần. Bên dưới bài đăng là vô số những lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi tới cô và Bomman.

MC Minh Nghi "khoe" đã đi thử váy cưới

MC Minh Nghi “khoe” đã đi thử váy cưới

Rất đông mọi người vào chúc mừng cho cặp đôi

Rất đông mọi người vào chúc mừng cho cặp đôi

Nhưng cũng ngay trong bình luận, bên cạnh việc chia sẻ niềm vui với mọi người, đáng chú ý là bình luận của nữ MC với BLV Lê Khôi – người bạn khá thân thiết của cặp đôi, đặc biệt là với Bomman. Theo đó, cô nàng cho biết: “Chú rể đang đấu tranh để được mang ultra bụt.” Bình luận này nhận được hàng trăm lượt react của người hâm mộ.

BLV Lê Khôi cũng chúc mừng thì MC Minh Nghi nhắc lại vụ "Ultra Bụt" huyền thoại

BLV Lê Khôi cũng chúc mừng thì MC Minh Nghi nhắc lại vụ “Ultra Bụt” huyền thoại

Cho ai chưa biết về “sự tích” của món đồ mang tên “ultra bụt” này thì đó thực chất là đôi giày Ultra Boost danh tiếng của hãng Adidas. Căn nguyên của cái tên “ultra bụt” là cách gọi trêu của cộng đồng và cả chính MC Minh Nghi dành cho đôi giày của Bomman. Cụ thể, trong một lần chụp hình cách đây khoảng 2 tháng, nam streamer mặc một bộ vest vô cùng chỉn chu. Nhưng bên dưới, thay vì là một đôi giày tây thì anh lại mang một đôi Ultra Boost. Đã vậy, đôi giày của Bomman còn có màu xanh lá chuối phản quang vô cùng chói và hoàn toàn tương phản với vẻ “cool ngầu” phía trên.

Bomman và đôi Ultra Boost chói lóa mà anh gọi đùa rằng "Ultra Bụt"

Bomman và đôi Ultra Boost chói lóa mà anh gọi đùa rằng “Ultra Bụt”

Có thể thấy, MC Minh Nghi tuy đã “thuần hóa” được “mãnh hổ” Bomman nhưng nam streamer có vẻ vẫn chưa bỏ qua chấp niệm với đôi Ultra Boost “huyền thoại” của mình. Thế nhưng, có thể nói rằng nam streamer chắc chắn vẫn sẽ phải hết sức chỉn chu, nghiêm túc trong ngày quan trọng nhất cuộc đời của mình và của cô vợ tương lai Minh Nghi mà thôi.

Xem thêm: MC Minh Nghi tung ảnh thử váy cưới, fan thi nhau ‘tạm biệt bố của các player’

#Bomman #cặp đôi #eSports #mc minh nghi #MC Minh Nghi – Bomman #Ultra Boost

}

Tags: , , , , ,
Sword Master Story – Tựa game RPG có nhân vật anime đa dạng vừa phát hành
Nên chơi Vương Giả Vinh Diệu quốc tế hay Liên Quân Mobile?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu