Game Mobile

Seven Knights 2 Mobile đã có bản dành riêng cho PC

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ngày 19/11, sau khi ra mắt toàn cầu thành công đối với bản mobile, Netmarble cho hay Seven Knights 2 PC đã có mặt.

Đây là phần tiếp theo của trò chơi nhập vai di động lâu đời Seven Knights, đã có bản trên Windows cho PC. Phiên bản được phát hành thông qua trang chủ của Netmarble.

Phiên bản PC của Seven Knights 2 cho phép chơi đa nền tảng giữa PC và mobile, thưởng thức trò chơi trong các môi trường khác nhau để trải nghiệm đầy đủ tính năng đặc sắc có trong tựa game nhập vai (RPG) đến từ Hàn Quốc này.

Seven Knights 2 đã có bản PC cho bạn trải nghiệm

Seven Knights 2 đã có bản PC cho bạn trải nghiệm

Seven Knights 2 lấy bối cảnh 20 năm sau Seven Knights và tập trung vào nhóm lính đánh thuê Daybreak. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm thành viên cuối cùng của Seven Knights – Rudy, sau một loạt các sự kiện liên quan đến một cô gái bí ẩn tên Phiné.

Với dàn nhân vật được thể hiện bằng đồ họa tuyệt đẹp bởi Unreal Engine 4, Seven Knights 2 sẽ đưa người chơi đắm chìm vào phần tiếp theo có lối chơi thú vị và sáng tạo, được người chơi trên khắp thế giới yêu thích. Bạn có thể thu thập và phát triển các anh hùng lôi cuốn trong khi tham gia vào một câu chuyện điện ảnh sâu sắc.

Seven Knights 2 có hỗ trợ 12 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Thái, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Indonesia.

Để truy cập phiên bản Windows PC, người chơi sẽ cần tạo Seven Knights 2 tài khoản trên di động, sau đó kết nối với phiên bản PC. Nếu bạn chưa biết các thực hiện thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn trên trang chủ hãng phát hành.

Game là sản phẩm thịnh hành hiện nay của Netmarble

Game là sản phẩm thịnh hành hiện nay của Netmarble

Cấu hình chơi bản Seven Knights 2 trên PC như sau:

CPU:

  • Tối thiểu: Intel i3 trở lên / Ryzen 3 trở lên
  • Khuyến nghị: Intel i5 trở lên / Ryzen 5 trở lên

Bộ nhớ:

  • Tối thiểu: 8GB RAM
  •  Khuyến nghị: 16GB RAM

Card đồ hoạ:

  • Tối thiểu: NVIDIA GTX 460 trở lên / AMD Radeon HD5830 trở lên
  • Khuyến nghị: NVIDIA GTX 1050 trở lên / AMD Radeon RX560 2G trở lên

Hệ điều hành:

  • Tối thiểu: Windows 10
  • Khuyến nghị: Windows 10

Hard Disk: 10 GB trở lên

Direct X: Phiên bản 11 trở lên

Được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2000, Netmarble Corporation là nhà phát triển, phát hành hàng đầu của Hàn Quốc về trò chơi di động với các trò chơi mang tính sáng tạo cao bao gồm MARVEL Future Revolution, Ni no Kuni: Cross Worlds, Lineage 2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade & Soul Revolution, và MARVEL Future Fight.

}

Tags: , ,
Ô trang bị thứ bảy – Một sự thay đổi lớn đối với Liên Minh Huyền Thoại?
Nền tảng phát trực tuyến game Douyu không sinh lời trong quý vừa qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu