Game Mobile

Shootout Training 2 – Game bắn súng có lối chơi hấp dẫn, nhưng đồ họa cần cải tiến hơn

Chia sẽ

Shootout Training 2 đã chính thức được phát hành tại Trung Quốc từ ngày 08/06/2022 vừa qua.

Dòng game bắn súng hay cụ thể là những trò chơi có lối chơi giống với CSGO chưa bao giờ là lỗi thời, mỗi năm không thiếu những trò chơi lấy chủ đề này được ra mắt. Từ những trò chơi với đồ hoạ tiên tiến như Call of Duty tới những trò chơi với đồ hoạ nhẹ nhàng hơn như Special Forces Group 3 mới thử nghiệm gần đây, tất cả là minh chứng rõ ràng cho sức hút không thể chối cãi của dòng game này.

Shootout Training 2 – Game bắn súng có lối chơi hấp dẫn, nhưng đồ họa cần cải tiến hơn 46ce9bb4 862c 4fc0 bfb1 370eeb958384 1654756456 54 1024x458 1

Chính vì vậy việc Sleeping Shark Studio tung ra sản phẩm tiếp theo của mình – Shootout Training 2 cũng đón nhận được rất nhiều lượt quan tâm của game thủ (hiện đã có hơn 110k lượt tải xuống).

Đồ hoạ được tối ưu cực kì tốt của Shootout Training 2.

Đồ hoạ được tối ưu cực kì tốt của Shootout Training 2.

Về mặt đồ hoạ, Shootout Training 2 cho chất lượng đồ hoạ tương đối cao nhất là khi trò chơi chỉ có dung lượng gần 300Mb. Cảnh quan được thiết kế đẹp mắt chi tiết, các đường nét của các toà nhà hay công trình đều rất chân thực. Kết hợp cùng cách sử dụng các hiệu ứng ánh sáng, phối máu càng thể hiện được độ tối ưu đồ hoạ tốt của trò chơi. Các loại súng quen thuộc như ak hay ngắm, súng tự động hay bán tự động đều được đưa vào trò chơi, hơn nữa trò chơi cũng cung cấp tùy chỉnh đề người chơi “độ” ngoại hình cho các loại súng.

Hệ thống phím điều khiển lớn là đặc trưng thú vị của Shootout Training 2.

Hệ thống phím điều khiển lớn là đặc trưng thú vị của Shootout Training 2.

Shootout Training 2 có lối chơi khá giống với các trò chơi bắn súng tổ đội khác, người chơi sẽ kết hợp cùng bạn bè hoặc người chơi khác trong một đội hình gồm 5 thành viên, từ đó tham gia các chế độ chơi như truyền thống, đặt bom, đấu súng ngắm, đấu dao, v.v. Điểm khác biệt của trò chơi tới từ hệ thống điều khiển cũng như nhịp độ trận đấu nhanh khi hai bên gần như sẽ giao tranh liên tục.

Shootout Training 2 có rất nhiều bối cảnh chơi khác nhau.

Shootout Training 2 có rất nhiều bối cảnh chơi khác nhau.

Cụ thể thì hệ thống điều khiển của trò chơi có thiết kế khá lớn, chiếm một phần diện tích khá lớn ở màn hình của người chơi. Lý giải cho điều này, Sleeping Shark Studio đã nói là do nhịp độ trận đấu nhanh cùng thời gian ngắn nên việc giao tranh liên tục là điều bắt buộc. Vì thế việc hệ thống điều khiển được làm lớn để người chơi dễ thao tác hơn, tránh nhấn nhầm nút trong thời điểm quan trọng.

Bạn đọc quan tâm đến Shootout Training 2 có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/235420

#fps #Shootout Training 2 #Sleeping Shark Studio

}

Tags: , ,
Hoả Tuyến Xuất Kích – Game bắn zombie mở đợt thử nghiệm từ ngày 10/06
T3 Arena – Phiên bản ‘Overwatch chibi’ cán mốc 1 triệu lượt cài đặt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu