Game Mobile

Hoả Tuyến Xuất Kích – Game bắn zombie mở đợt thử nghiệm từ ngày 10/06

Chia sẽ

Hoả Tuyến Xuất Kích sẽ mở đợt thử nghiệm tiếp theo tại Trung Quốc từ ngày 10/06/2022.

Hoả Tuyến Xuất Kích là trò chơi bắn súng kết hợp yếu tố zombie do Hefei Changle Interactive sản xuất. Sau đợt thử nghiệm vào cuối tháng 3 vừa qua, trò chơi đã tiếp tục tung ra thêm một đợt thử nghiệm để đón nhận phản hồi của người chơi để sớm hoàn thiện và tung ra bản hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Hoả Tuyến Xuất Kích – Game bắn zombie mở đợt thử nghiệm từ ngày 10/06 67fbaaf9 1418 450d a5a3 cb5ee484f24d 1654824658 2 1024x576 1

Lấy bối cảnh tương lại, thế giới đang bị đe doạ bởi căn bệnh zombie quái ác, người chơi sẽ hoá thân vào một chiến binh đặc nhiệm của Hoả Tuyến Xuất Kích trên hành trình tìm kiếm thuốc giải cho căn bệnh này.

Hoả Tuyến Xuất Kích thuộc thể loại fps + tps

Hoả Tuyến Xuất Kích thuộc thể loại RPG + TPS.

Chịu ảnh hưởng từ cốt truyện, đồ hoạ của Hoả Tuyến Xuất Kích đều mang phong cách thiết kể tương lai. Cảnh quan trong game được phân loại khá rõ ràng, thường xuất hiện nhất là những thành phố tương đối vắng vẻ, tan hoang do chịu các đợt tấn công của zombie.

Hoả Tuyến Xuất Kích lấy cảm hứng từ Aliens Shooter.

Hoả Tuyến Xuất Kích lấy cảm hứng từ Aliens Shooter.

Các mô hình nhân vật, zombie được làm khá chân thực, chi tiết, chuyển động mượt mà. Ngoài ra các loại súng được thiết kế lại cho phù hợp với bối cảnh game nhưng cũng rất chi tiết, tỉ mỉ. Các trang bị và vật phẩm khác như áo giáp, mũ bảo hộ v.v cũng có sự đa dạng trong thiết kế.

Bối cảnh trò chơi diễn ra tại tương lại nơi dịch bệnh zombie bùng phát.

Bối cảnh trò chơi diễn ra tại tương lại nơi dịch bệnh zombie bùng phát.

Hoả Tuyến Xuất Kích là một tựa game RPG + TPS. Người chơi sẽ có thể nhận ra lối chơi của game giống với tựa game Alliens Shooter trên pc, cũng là sử dụng súng và xả đạn vào đàn zombie kết hợp với di chuyển xung quanh bản đồ với góc nhìn từ trên cao xuống. Tuy nhiên trò chơi cũng đem tới nhiều cải tiến như hệ thống lớp nhân vật – cung cấp 6 loại nhân vật và các kĩ năng đặc biệt kèm theo mỗi loại; hệ thống huy hiệu – cung cấp các hiệu ứng bổ trợ như tốc độ bắn, tăng lượng sát thương, v.v.

Nhiều chế độ chơi thú vị.

Nhiều chế độ chơi thú vị.

Trò chơi cũng cung cấp các chế độ chơi trải dài từ PvE tới PvP từ chế độ chiến dịch tới chế độ tổ đội, đấu boss và nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác.

Bạn đọc quan tâm Hoả Tuyến Xuất Kích có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/232107

#bắn súng #Hefei Changle Interactive #Hoả Tuyến Xuất Kích

}

Tags: , ,
Binh Pháp 37 Kế – Game SLG ứng dụng địa hình vào chiến thuật do SohaGame phát hành tại Việt Nam
Shootout Training 2 – Game bắn súng có lối chơi hấp dẫn, nhưng đồ họa cần cải tiến hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu