Game Mobile

Slam Dunk Mobile – Game bóng rổ hấp dẫn cho ai chán kiểu cày cuốc, đua top

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trải nghiệm tựa game Slam Dunk Mobile và cảm nhận sự sôi động của những trận đấu bóng rổ hấp dẫn, náo nhiệt. Game vừa ra mắt người chơi trên di động.

Bạn có biết Slam Dunk Mobile là sản phẩm game bóng rổ của DeNA? Đây là công ty game Nhật Bản có nhiều sản phẩm về anime ra mắt thị trường và nhận được sự đón nhận tốt. Game đã tiến hành thử nghiệm vài tháng trước và cho kết quả tốt. Tuy nhiên, với sản phẩm game bóng rổ nói trên, lần này nó được phát hành bởi DeNA China, có trụ sở tại Trung Quốc.

Giới thiệu đôi chút về sản phẩm này, Slam Dunk Mobile là một thể loại game casual, dòng thể thao trên di động. Người chơi tham gia những trận thi đấu bóng rổ theo thời gian thực. Bạn sẽ thi đấu trong một đội tuyển, hợp tác với đồng đội sao cho đưa bóng vào lưới nhiều nhất có thể.

Game có nhiều giải đấu để người chơi tham gia, theo đúng giải đấu ngoài thực tế. Không những thế, người chơi còn có thể thường xuyên luyện tập các kỹ năng để nâng cao khả năng thi đấu. Các chế độ tập luyện ở mức đơn giản đến phức tạp để bạn làm quen dần cũng như cải thiện khả năng điều khiển bóng.

Slam Dunk Mobile được thiết kế giàu tính hoạt họa. Các nhân vật được thể hiện qua hình vẽ chibi từ truyện manga hay anime nên dấu ấn Nhật Bản vẫn rất đậm nét, mặc dù game được sản xuất ở chi nhánh Trung Quốc. Game mobile còn có giao diện đẹp mắt, dễ nhìn với các biểu tượng dễ thương. Âm nhạc sôi động, chân thực như trong nhà thi đấu giúp game thủ cảm nhận sinh động hơn.

Tải game: https://www.taptap.com/app/135988

Trang chủ: https://sd.mobage.cn/home/

}

Tags: , ,
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile ấn định Open Beta, siêu phẩm chuyển thể của Tencent
4 cái ‘tự do’ trong Đạo Mộ Ký Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu