Game Mobile

4 cái ‘tự do’ trong Đạo Mộ Ký Mobile

Chia sẽ

Chơi game là phải thoải mái và tự do nhất có thể. Đạo Mộ Ký Mobile là tựa game mang chứa tinh thần đó và muốn dành cho game thủ Việt.

Trò chơi do hãng SohaGame phát hành, Đạo Mộ Ký Mobile, đang được cộng đồng mong đợi hàng ngày hàng giờ. Theo như thông tin chính thức, game sẽ ra mắt người chơi trong tháng 12 này, khoảng trung tuần. Vậy nên, game thủ nên kiên nhẫn chờ đợi và cảm nhận tựa game mang đến nhiều sự “tự do” nhất.

Tự do trong Đạo Mộ Ký Mobile được hiểu là việc game thủ có nhiều lựa chọn hơn, thay vì chỉ một chọn lựa duy nhất, cũng có thể hiểu là người chơi có khả năng tương tác, phiêu lưu và trải nghiệm với thế giới game nhiều hơn. Khi người chơi có những khả năng, họ có nhiều cách trải nghiệm và hòa mình vào game theo một cách rất riêng, không hề gò bò.

Qua đó Đạo Mộ Ký Mobile có 4 cái tự do khá thú vị mà chúng tôi tìm hiểu được:

  • Tự do đạo mộ: Game thủ Đạo Mộ Ký Mobile có thể tham gia nhiều hành trình khác nhau trong việc khám phá những ngôi mộ cổ, bí ẩn. Bằng kinh nghiệm và kỹ năng mình có, bạn có thể cùng đồng đội khám phá nhiều mộ cổ, kiếm được nhiều nguyên liệu, vật phẩm giá trị.
  • Tự do yêu đương: Không phân biệt đó phải là người khác giới với bạn, trong game Đạo Mộ Ký Mobile game thủ có thể tự do chọn lựa người đồng hành cùng mình, hoàn toàn có thể là người cùng giới. Game cho phép bạn kết duyên cả khác giới và đồng giới.
  • Tự do buôn bán: Việc giao thương trong game là tính năng giúp trò chơi trở nên sôi động, cạnh tranh hơn. Ngoài gian hàng trên shop đồ. Mỗi người chơi Đạo Mộ Ký Mobile đều có thể là một ông chủ tiệm đồ. Bạn có thể bán bất kỳ món đồ nào không dùng để đổi lấy vật phẩm cần thiết.
  • Tự do chế đồ:Đây quả là một tính năng thú vị khi game cho phép người chơi tự chế tạo ra các món items giá trị, sau đó tự do mua bán với các game thủ khác. Đây chắc hẳn là một trong những điều khiến nhiều game thủ cày cuốc ưng ý nhất.

Thế giới trong game Đạo Mộ Ký mang đến sự cởi mở rộng lớn nhất. Ngoài ra, game sở hữu cốt truyện cực kì hấp dẫn không khác gì phần ngoại truyện tiếp theo của series phim Ma Thổi Đèn, khiến người chơi như được hòa mình vào không gian của bộ phim và trở thành nhân vật trong đó.

Ngoài PvE mô phỏng theo cốt truyện gốc, PvP trong Đạo Mộ Ký Mobile có đầy đủ các hoạt động được game thủ Việt yêu thích như bang chiến, loạn đấu cổ mộ, 1Vs 1, 3 Vs 3 hay Tần Lăng Chiến 7 Vs 7 và Mộ Vương Tranh Bá PvP liên server giữa các game thủ Top để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Game sẽ ra mắt vào tháng 12 này, hóng game ngay tại Fanpage bên dưới.

Tải game: http://daomoky.vn/rd/

}

Tags: , ,
Slam Dunk Mobile – Game bóng rổ hấp dẫn cho ai chán kiểu cày cuốc, đua top
Lineage 2M vừa ra mắt đã vượt lên top BXH, xứng danh bom tấn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu