Game Mobile

Số lượng các sản phẩm game Trung Quốc trong Top 100 chiếm cao nhất thế giới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Về số lượng sản phẩm, các công ty Trung Quốc xếp nhiều hơn các công ty hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Anh và Đức vào năm 2021.

Trong đó, nhiều sản phẩm từ nhiều công ty game đến từ Hoa lục lọt vào Top 100 thị trường game di động ở 4 quốc gia này. Các công ty Trung Quốc có lợi thế ở thị trường nước ngoài, đặc biệt là cạnh tranh ở thị trường game châu Âu và châu Mỹ.

Tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc, số lượng nhà phát hành đại lục có nhiều sản phẩm nhất. Có tổng cộng 14 trò chơi của nước này lọt khỏi Top 100 tại thị trường Hàn Quốc vào năm 2021 và hầu hết trong số đó tập trung ở nhóm 70-100 ở cuối danh sách năm 2020.

Số lượng trò chơi Trung Quốc trong top vẫn chiếm cao nhất

Số lượng trò chơi Trung Quốc trong top vẫn chiếm cao nhất

Trong số những game sản xuất trong nước lọt khỏi bảng xếp hạng của Hàn Quốc vào năm 2021, có 5 sản phẩm MMORPG, 4 trong số đó là game mới ra mắt vào năm 2020 và 1 trò chơi ra mắt vào năm 2019 và xếp ở vị trí đầu bảng. Điều này cũng phản ánh các sản phẩm thuộc thể loại MMORPG của đại lục rất được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc.

Tại Trung Quốc, những nhà phát hành “out” khỏi top game đều là những doanh nghiệp vừa và nhỏ với sản phẩm tương đối đơn lẻ, sau khi tạo ra sản phẩm bùng nổ thì tốc độ tăng trưởng sau đó rất chậm. Trong số 26 trò chơi rớt khỏi top, game MMORPG / ARPG và game thẻ bài có số lượng lớn nhất và 25 trong số đó nằm ngoài top 50 vào năm 2020.

Game của đại lục luôn có chất lượng cao

Game của đại lục luôn có chất lượng cao

Do tốc độ tăng trưởng chung của thị trường trò chơi di động toàn cầu chậm lại vào năm 2021, tốc độ tăng trưởng của trò chơi ở Nhật Bản và Hàn Quốc giảm. Tốc độ tăng trưởng của trò chơi Trung Quốc ở ba quốc gia Mỹ, Anh và Đức vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng khá cao.

Trong đó, các sản phẩm cũ tại thị trường Mỹ tiếp tục phát huy thế mạnh, tăng trưởng chủ yếu như 3 sản phẩm Genshin Impact, Doomsday Survival và Lords Mobile, doanh thu đã tăng đáng kể trong năm 2021. Hai các trò chơi ra mắt vào năm 2020, Project Makeover và Puzzles & Survival cũng có doanh thu cao hơn.

Từ quan sát dữ liệu, cường độ cạnh tranh ở thị trường Anh và Đức thấp hơn ở thị trường Mỹ và có nhiều cơ hội hơn cho các trò chơi mới, nhưng quy mô thị trường cũng nhỏ hơn. Trong số các game mobile bắn súng, thị trường Mỹ ưa chuộng Call of Duty Mobile; game thủ Anh và Đức yêu thích game PUBG Mobile.

#công ty game #hãng game trung quốc #Top 100 NPH game

}

Tags: , ,
Người Trung Quốc thích iPhone hơn bất kỳ hãng nào khác
Phản diện của Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness là ai?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu