Phim-Truyện

Phản diện của Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness là ai?

Chia sẽ

Trailer cùng poster chính thức cho Doctor Strange 2 đã được ra mắt, nhưng người hâm mộ vẫn thắc mắc rằng đâu mới là phản diện thật sự của phim?

Phản diện của Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness là ai?

Phản diện của Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness là ai?

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là một bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Doctor Strange của Marvel Comics. Được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, phim là phần tiếp theo của Doctor Strange (2016) và là bộ phim thứ 28 của Marvel Cinematic Universe (MCU). Bộ phim được đạo diễn bởi Sam Raimi với kịch bản được viết bởi Jade Halley Bartlett và Michael Waldron, và có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai Stephen Strange, cùng với Benedict Wong, Rachel McAdams, Chiwetel Ejiofor, Elizabeth Olsen và Xochitl Gomez.

Vừa qua thì trailer cùng poster chính thức cho bộ phim đã được Marvel tung ra với rất nhiều hình ảnh thú vị. Tuy nhiên trong trailer thì các fan hâm mộ chưa thật sự nhận ra được rằng Bác Sĩ Trang đang phải đối đầu với thế lực nào của Đa Vũ Trụ cũng như phản diện thật sự của phim là ai?

Đã có một vài giả thuyết được đưa ra về kẻ đứng sau mọi chuyện và là phản diện chính của Doctor Strange 2. Đầu tiên là Strange Supreme, kẻ đã xuất hiện ở cuối trailer với nụ cười cùng giọng nói vô cùng ám ảnh. Strange Supreme là một phiên bản Doctor Strange khác đến từ Đa Vũ Trụ, hắn đã bị tha hóa vì các phép thuật đen tối. Đến hiện tại thì chúng ta vẫn chưa thể xác định rằng phiên bản Strange Supreme trong phim có phải là phiên bản Strange Supreme xuất hiện trong TV series What If…? hay không và khả năng cao rằng hai nhân vật này không hề có mối liên hệ gì với nhau. Hơn nữa câu nói của nhân vật Mordo đã khẳng định cho việc Strange là mối hiểm họa cho Đa Vũ Trụ, vì thế khả năng rất cao người mà anh ta đang ám chỉ đến chính là Strange Supreme.

Nhắc đến Karl Mordo thì không loại trừ khả năng nhân vật này mới là kẻ đứng sau tất cả mọi chuyện và thao túng những sự kiện xảy ra trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Ở cuối phần trước thì Mordo đã có xích mích với Strange và hắn quyết định ra đi để tìm những kẻ đã từng được Thượng Cổ Tôn Giả ban phép thuật rồi lấy lại tất cả. Có vẻ như tham vọng của Mordo vô cùng lớn và việc hắn làm không đơn thuần chỉ là muốn ổn định lại tình hình, khao khát của Mordo nằm ở việc chiếm hữu cùng kiểm soát và rất có thể nhân vật này mới là “trùm cuối” của Bác Sĩ Trang 2.

Ngoài ra còn một giả thuyết khá hợp lý khác được các fan ủng hộ đó là việc Wanda sẽ đối đầu với Dr Strange để tìm lại hai đứa con Billy và Tommy. Có thể việc mở ra Đa Vũ Trụ là do lỗi lầm của Dr Strange (hoặc do Loki) và những rắc rối xảy ra là sự thật, tuy nhiên sau khi biết hai đứa con của mình vẫn còn tồn tại đâu đó trong Đa Vũ Trụ thì Wanda sẽ không đồng ý đóng cánh cổng kết nối với những Vũ Trụ khác lại và một cuộc chiến giữa hai pháp sư quyền năng nhất MCU thời điểm hiện tại sẽ diễn ra.

Dù thế thì mọi thứ vẫn chỉ nằm ở mức giả thuyết, còn đúng hay sai thì chúng ta cần phải đợi trailer tiếp theo của Doctor Strange in the Multiverse of Madness được phát hành hoặc thời điểm phim ra mắt vào 06/05/2022 để nhận được câu trả lời.

>>> Xem Thêm: Tin đồn về việc Andrew Garfield sẽ trở lại với vai diễn Spider-Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Doctor Strange 2 #Doctor Strange in the multiverse of madness

}

Tags: ,
Số lượng các sản phẩm game Trung Quốc trong Top 100 chiếm cao nhất thế giới
Ultraman Assemble đã được China Mobile Games chính thức sở hữu bản quyền

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu