Phim-Truyện

Nàng Cẩm Mịch của Hương Mật liệu có phải đang gặp ‘năm sao tháng hạn’?

Chia sẽ

Những ngày gần đây, nàng Cẩm Mịch của siêu phẩm tiên hiệp hot nhất mùa chiếu hè 2018 Hương mật tựa khói sương – Dương Tử dường như đang gặp “năm sao tháng hạn” khi 3 phim liên tiếp vướng lùm xùm, hoãn chiếu, thậm chí là cấm chiếu.

Nàng Cẩm Mịch của Hương Mật liệu có phải đang gặp ‘năm sao tháng hạn’? game4v duong tu 2 1631071290 48

Scandal của “pháo vương” khiến Thanh trâm hành điêu đứng.

Đầu tiên phải nhắc đến bộ phim cổ trang Thanh trâm hành, Dương Tử hợp tác cùng “pháo vương” Ngô Diệc Phàm – người vừa bị chính quyền Bắc Kinh tống giam và đang bị điều tra. Scandal của Ngô Diệc Phàm đã đẩy phim Thanh trâm hành đến bước đường cùng, hoặc chấp nhận bị cấm chiếu, hoặc buộc phải dùng kỹ xảo quay, ghép mặt nam diễn viên khác để thay Phàm “tăm”. Ấy vậy mà, ngay khi sao nam Hứa Khải được đề cử chọn mặt gửi vàng thì có tin tức liên quan đến tình cũ dọa khơi lại vụ việc Hứa Khải hành hung bạn gái cũ từ rất lâu trước đây. Chính 2 sự kiện này khiến Thanh trâm hành trở thành nỗi ám ảnh với các sao nam khác, bởi giữa lúc Cbiz đang nước sôi lửa bỏng, không ai muốn đứng trên đầu sóng ngọn gió để rồi bị bới móc chuyện đời tư. Cứ như vậy, anti-fan đồn rằng Dương gặp năm sao tháng hạn.

Nàng Cẩm Mịch của Hương Mật liệu có phải đang gặp ‘năm sao tháng hạn’? game4v duong tu 3 1631071384 7

Hứa Khải vừa mon men đến gần Thanh trâm hành đã dính ồn ào bị tình cũ réo tên

Tiếp đến là bộ phim Quãng thời gian còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đóng cặp cùng Tiêu Chiến. Từ năm 2020, tin tức về bộ phim này xuất hiện dày đặc trên truyền thông, được phía đầu tư dành nhiều tâm huyết để quảng bá. Ban đầu phim dự kiến lên sóng vào ngày 08/9 tới đây trên đài Hồ Nam – MangoTV và Tencent. Tuy nhiên, đến sát ngày, cả hai đơn vị phát sóng kể trên đều bất ngờ hủy lịch chiếu của phim. Điều này khiến fan của hai bên diễn viên chính nổ ra tranh cãi nảy lửa. Phía fan Tiêu Chiến cho rằng cái vận xui tận mạng của Dương Tử đang ám các nam diễn viên đóng cùng khiến ai dính vào đều bị liên lụy. Fan Dương Tử thì khẳng định, cô mới là nạn nhân bị bạn diễn kéo chìm xuồng.

Nàng Cẩm Mịch của Hương Mật liệu có phải đang gặp ‘năm sao tháng hạn’? game4v duong tu 1 1631071244 43

Quãng thời gian còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn vốn lên lịch ngày 08/9, đột ngột bị hoãn.

Và mới nhất chính là bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý gặp lùm xùm liên quan đến scandal của nữ diễn viên phái thực lực Trương Quân Ninh – đóng vai nữ phụ trong phim. Cụ thể, một phát ngôn về Đài Loan từ rất lâu trước đây của cô bị đào lại khiến Trương Quân Ninh bị “hắt nước bẩn” (ý chỉ việc người nổi tiếng bị bôi nhọ hoặc cáo buộc) về vấn đề tư tưởng chính trị. Mặc cho nữ diên viên lên tiếng khẳng định quan điểm, lập trường kiên định của bản thân với quốc gia. Chưa rõ kết luận cuối cùng cho vụ việc này là gì nhưng nhãn tiền có thể thấy vai diễn của Trương Quân Ninh trong Nữ bác sĩ tâm lý  đã bị cắt hoàn toàn dù phim đã xong xuôi từ đầu đến cuối chỉ đang chờ xét duyệt để lên sóng. Sự việc này được anti-fan của Dương Tử biến thành căn cứ bổ sung để nói rằng cô không chỉ đang “ám quẻ” bạn diễn nam mà bạn diễn nữ cũng không thoát.

Nàng Cẩm Mịch của Hương Mật liệu có phải đang gặp ‘năm sao tháng hạn’? game4v duong tu 4 1631071539 98

Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên trên poster Nữ bác sĩ tâm lý.

Đến thời điểm hiện tại, 3 phim nêu trên bị hoãn chiếu khiến ekip đầu tư sản xuất và các diễn viên liên quan điêu đứng là điều không còn phải bàn cãi. Nhưng thực tế, ý kiến cho rằng Dương Tử gặp “năm sao tháng hạn” mà khắc phim thì thực sự cần một thế lực tâm linh giải đáp chứ không phải chỉ các anh hùng mạng phán một câu xanh rờn là được. Điều chụp mũ này có thể sẽ tác động tiêu cực đến bản thân nữ diên viên và khiến công chúng hoang mang.

>>> Xem thêm: Sao nam Trần Tình Lệnh, ‘nằm không cũng trúng đạn’ khi fan trả hàng.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Boruto giờ không còn nông nổi như những tập đầu nữa
Venom 2 dời lịch chiếu, khán giả Việt tiếp tục chờ đợi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu