Phim-Truyện

Boruto giờ không còn nông nổi như những tập đầu nữa

Chia sẽ

Trong những tập đầu, Boruto là một “thằng trẻ trâu”, nông nổi, bốc đồng. Mặc dù vậy, lúc này cậu đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều.

Boruto là nhân vật chính trong phần hậu truyện của Naruto mang tên cậu. Và cũng giống như cha mình, cậu ta sẽ dần trưởng thành hơn trên hành trình của mình.

Tuy nhiên, Boruto từng bị người xem “ném đá” tơi bời trong những tập đầu vì tính nông nổi, bốc đồng của mình. Nhưng dù sao đi nữa, cậu cũng đã dần thay đổi. Cậu đã đánh bại rất nhiều kẻ thù hùng mạnh trên hành trình của mình. Và giờ đây, cậu ấy là một shinobi rất đáng tin cậy.

Cậu ấy đã biết được trách nhiệm cha mình phải gánh vác trên vai

Boruto giờ không còn nông nổi như những tập đầu nữa

Dù sao đi chăng nữa thì Boruto cũng dần học được cách để tôn trọng cha mình

Trong những tập đầu, quan hệ giữa Boruto và Naruto là khá tệ. Lúc đó, cậu chỉ biết cha cậu là Hokage – người đứng đầu làng Lá. Cậu không hề hiểu được vị trí này áp lực khủng khiếp đến thế nào. Tuy nhiên, mọi chuyện đã khác sau đợt tấn công của Momoshiki và Kinshiki. Khi chứng kiến Naruto vừa lo sơ tán làng, vừa chiến đấu, cậu cũng dần hiểu được trọng trách mà cha mình phải gánh chịu. Đây cũng là một dấu mốc đáng chú ý trong hành trình trưởng thành của Boruto.

Boruto là một người anh tốt

Boruto giờ không còn nông nổi như những tập đầu nữa

Giờ đây, Boruto sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm trong việc bảo vệ em gái mình

Trong các tập đầu, Boruto thường vì nông nổi mà làm nhiều điều đáng trách. Dù rất yêu thương em gái, nhưng cậu cũng đánh nhau với cô bé rất nhiều lần. Tuy nhiên, sau các biến cố, cậu đã điềm tĩnh và đáng tin cậy hơn rất nhiều dưới vai trò của một người anh. Không chỉ vậy, cậu sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để bảo vệ Himawari (em gái cậu). Và điều này cũng từng được chứng minh rất nhiều lần trong series.

Cậu dần hiểu được về “vị trí” mà khoa học nhẫn cụ “thuộc” về

Boruto giờ không còn nông nổi như những tập đầu nữa

Sau vụ bị bắt giữa kỳ thi Chunnin, Boruto căm ghét Khoa học nhẫn cụ vì nó khiến cậu mất tất cả. Nhưng giờ cậu ấy cũng dần loại bỏ được ác cảm với món đồ hữu ích này.

Ở kỳ thi chunnin, Boruto cũng từng chỉ vì nông nổi mà bị tước danh Ninja trước cả làng. Vì cậu đã phạm một lỗi không thể tha thứ được – dùng khoa học nhẫn cụ. Hay nói rõ hơn là gian lận. Kể từ đó, cậu coi khoa học nhẫn cụ chẳng khác gì kẻ thù. Còn Naruto thì khác. Anh thực ra rất thất vọng khi thấy con trai mình dùng chúng để gian lận. Nhưng anh vẫn tiếp tục hỗ trợ đội nghiên cứu trong việc phát triển công nghệ này.

Về phần Boruto, cậu cũng không còn ác cảm với khoa học nhẫn cụ nữa. Cậu cũng dần hiểu rằng, mình bị đuổi khỏi kỳ thi chunnin chỉ là do dùng chúng sai mục đích chứ chẳng có cái gì khác cả.

Boruto cuối cùng cũng có mục tiêu trong đời

Boruto giờ không còn nông nổi như những tập đầu nữa

Về bản chất, mục tiêu của Boruto là “nối gót” Sasuke làm “Hokage bóng tối”, âm thầm bảo vệ làng Lá

Trong những tập đầu, Boruto đã sống chẳng vì mục đích nào hết. Thậm chí, cậu còn không nghĩ rằng mình sẽ trở thành Ninja trong tương lai. Tuy nhiên, sau bao nhiêu tháng ngày “lăn lộn”, cậu cũng dần chọn được con đường cho mình. Và “con đường” đó phần nào cũng được “chắp cánh” từ Sasuke. Theo đó, cậu sẽ bảo vệ làng Lá bằng mọi giá. Không chỉ vậy, Boruto còn xác định rằng mình là trợ lý của Sarada khi cô ấy trở thành Hokage trong tương lai.

>>> Xem thêm: Điểm bất cập liên quan tới Nezuko trong Kimetsu no Yaiba

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags:
Game4V tặng giftcode Gun Gun Mobile mừng sự kiện Đại Tiệc Cosplay 09/09
Nàng Cẩm Mịch của Hương Mật liệu có phải đang gặp ‘năm sao tháng hạn’?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu