Game Mobile

State of Survival – Game chiến thuật sinh tồn đạt 100 triệu lượt tải về

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nhà phát triển trò chơi di động FunPlus đã công bố State of Survival đã đạt 100 triệu lượt tải xuống khi kỷ niệm 2 năm phát hành.

State of Survival là một trò chơi chiến lược và sinh tồn theo chủ đề zombie, cho phép tải miễn phí có sẵn trên Android và iOS. FunPlus chuyên về các trò chơi di động miễn phí, với các tựa game đáng chú ý khác bao gồm Guns of Glory và King of Avalon.

State of Survival - Game chiến thuật sinh tồn Trung Quốc đạt 100 triệu lượt tải

State of Survival – Game chiến thuật sinh tồn Trung Quốc đạt 100 triệu lượt tải

Đầu năm nay, trò chơi đã giới thiệu Daryl Dixon từ The Walking Dead của AMC với tư cách là nhân vật khách mời. Sự xuất hiện của anh trong State of Survival bao gồm công việc lồng tiếng từ nam diễn viên Norman Reedus.

FunPlus cũng thông báo rằng State of Survival hiện đã có mặt tại Nhật Bản, một trong những thị trường trò chơi di động mạnh nhất thế giới. Điều đó có thể giúp cung cấp cho những con số tải xuống một sự gia tăng khác.

FunPlus (hãng sản xuất State of Survival) đứng đầu danh sách các nhà sản xuất đại lục có game phân phối ra nước ngoài. Trò chơi State of Survival xếp hạng trong top 3. Game cũng đã ra mắt ở thị trường Việt Nam. Điều này cho thấy sự nhạy bén thị trường của FunPlus và tầm nhìn toàn cầu của họ.

Công ty đã thông báo doanh thu hàng tháng của game sinh tồn SLG State of Survival đã vượt 80 triệu đô la Mỹ. State of Survival lấy chủ đề về dịch bệnh zombie, thứ phá hủy các quốc gia và làm sụp đổ nền văn minh.

State of Survival - Game chiến thuật sinh tồn Trung Quốc đạt 100 triệu lượt tải

State of Survival – Game chiến thuật sinh tồn Trung Quốc đạt 100 triệu lượt tải

Bây giờ là lúc con người phải chiến đấu để sinh tồn. Đã đến lúc xây dựng một thành phố với chiến lược sinh tồn trước thảm hoạ zombie và quái vật. Đại dịch đang lan ra ngày càng nhanh và người dân cần những chiến binh, anh hùng thực sự.

Tham gia game State of Survival, bạn sẽ xây dựng căn cứ để tạo thành nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót và là tạo một khu vực chiến đấu với thây ma nhằm đẩy lùi các cuộc xâm lấn của chúng.

Bạn cũng cần phải liên kết với các đồng minh và tạo nên xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược để sống sót qua các cuộc càn quét với đám zombie hung tợn.

}

Tags: ,
PlayStation Showcase 2021: Uncharted 4 và Lost Legacy ra mắt cho PC
SLIME – ISEKAI Memories cho phép người chơi đăng ký trước

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu