Game PC – Console

PlayStation Showcase 2021: Uncharted 4 và Lost Legacy ra mắt cho PC

Chia sẽ

PlayStation mới đây đã thông báo rằng Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ được ra mắt cho PlayStation 5 và PC vào năm sau.

PlayStation Showcase 2021: Uncharted 4 và Lost Legacy ra mắt cho PC game4v uncharted legacy of thieves 1 1631270839 61

Chỉ mới đây PlayStation đã tổ chức một buổi giới thiệu công bố một số dự án lớn nhất của mình trong vài năm tới cho cồng đồng người hâm mộ. Game thủ đã có những cái nhìn đầu tiên về God of War Ragnarok, chứng kiến ​sớm cuộc phiêu lưu tiếp theo của Peter Parker và Miles Morales trong Marvel’s Spider-Man 2, và cũng được thấy Insomniac tiết lộ một tựa game Wolverine chính thức. Trong dòng công bố đó có cả tiết lộ rằng Uncharted 4: A Thief’s End và Uncharted: Lost Legacy sẽ chính thức có mặt trên PC và PlayStation 5 với tên gọi Uncharted: Legacy of Thieves Collection. Trong buổi hội nghị, Sony đã giới thiệu một đoạn trailer hoàn toàn mới cho các tựa game này, với xác nhận rằng bộ sưu tập này sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Về việc những khía cạnh nào sẽ được nâng cấp để phù hợp với các phần cứng hiện đại, Sony vẫn chưa chia sẻ nhiều thông tin chi tiết cho lắm mà chỉ ra mắt một bài đăng trên PlayStation Blog gợi ý rằng họ sẽ tiết lộ nhiều hơn nữa khi đến gần ngày ra mắt. Tuy nhiên, các cảnh quay được chiếu trong buổi giới thiệu đã cho thấy rằng cả hai tựa game sẽ có những cải tiến về hình ảnh cũng như được tăng tốc độ khung hình. Bài đăng cũng xác nhận rằng Iron Galaxy sẽ chịu trách nhiệm port các tựa game Uncharted lên PC, và đây sẽ là lần đầu tiên các tựa game Uncharted được xuất hiện trên nền tảng này.

Đối với những game thủ nào chưa chơi hai tựa game này, Uncharted 4 theo chân nhân vật Nathan Drake nay đã lớn tuổi hơn so với các phần trước, anh đã nghỉ hưu sau các sự kiện của Uncharted 3: Drake’s Deception. Mặc dù đã ổn định cuộc sống, nhưng anh ấy đột nhiên bị ném vào một cuộc phiêu lưu mới khi anh trai của anh ấy dường như vừa trở về từ cõi chết và yêu cầu sự giúp đỡ của anh. Game thủ sẽ bắt đầu chuyến hành trình đi khắp thế giới, giải quyết những bí ẩn cổ xưa, chiến đấu với các nhóm lính đánh thuê mờ ám và chứng kiến những pha ​​hành động cuối cùng của Drake trong câu chuyện của anh.

Trong khi đó, Uncharted: Lost Legacy thì diễn ra sau các sự kiện của A Thief’s End, kể về câu chuyện của nhân vật phụ Chloe Frazer và nhân vật phản diện của Uncharted 4 là Nadine Ross. Hai nhân vật này sẽ tham gia vào một nhiệm vụ đến Ấn Độ để tìm kiếm Tusk of Ganesh, chiến đấu với một mối đe dọa mới trong nỗ lực thu hồi món cổ vật. Không giống như các tựa game Uncharted khác, cốt truyện của Lost Legacy cung cấp lối chơi theo kiểu kết thúc mở, và người chơi có thể giải quyết các nhiệm vụ mục tiêu theo bất kỳ thứ tự nào.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ là những tựa game tiếp theo trong dòng sản phẩm độc quyền của PlayStation gia nhập nền tảng gaming PC giống những tựa game hot hit như Horizon: Zero Dawn, Death Stranding và Day’s Gone. Vì cả hai tựa game Uncharted này cũng đều là một ttrong những tựa game độc quyền thành công nhất của PlayStation 4 nên chúng chắc chắn sẽ có được một lượng lớn người hâm mộ mới yêu thích series.

Xem thêm: PlayStation Showcase 2021: God of War Ragnarok ra mắt trailer mới

}

Tags: , ,
PlayStation Showcase 2021: Marvel’s Spider-Man 2 xác nhận sự xuất hiện của Venom
State of Survival – Game chiến thuật sinh tồn đạt 100 triệu lượt tải về

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu