Game Mobile

Steel Rage: Robot Cars – Trải nghiệm game lái xe bắn súng trong chiến trường khốc liệt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game Steel Rage: Robot Cars mang đến cho người chơi trải nghiệm giàu thú vị về lối chơi chiến thuật sôi động, khi vừa điều khiển xe vừa bắn hạ đối phương.

Game thủ có thể tùy chỉnh và chọn lựa nhiều loại xe khác nhau. Bạn có chọn thân xe, khung gầm, vũ khí quân sự và khả năng hành động phù hợp với phong cách chiến đấu. Ngoài ra, việc thay đổi ngoại hình cho xe thông qua một số màu sắc và ngụy trang, làm cho chiếc xe của bạn “ngầu” hơn.

Cấu tạo xe chiến đấu như ngoài thực tiễn. Mỗi loại xe trong Steel Rage: Robot Cars có hơn 13 cơ quan với thông số kỹ thuật khác biệt, từ xe mui kín, đầu nạp đạn, bánh xe, ống ngắm… Tất cả phối hợp với nhau nhịp nhàng, để tạo nên những pha tấn công “thần sầu”.

Gameplay được thiết kế theo hai dạng là đấu đơn và đấu đội. Nếu bạn đang từng chơi qua các tựa game bắn tank thì Steel Rage: Robot Cars tương tự như vậy. Bạn có thể gắn tối đa 3 khẩu súng khác nhau, sử dụng chiến thuật bằng khiên năng lượng và tấn công kẻ thù với súng máy và đạn pháo AP. Cách tác chiến khác là phóng tên lửa và sử dụng tàng hình để che giấu bản thân.

Trò chơi chiến thuật hành động này có nhiều bản đồ với thiết kế bối cảnh không gian hoành tráng, đó là những chiến trường khốc liệt nhất. Đồ họa và hình ảnh 3D đẹp mắt mang đến trải nghiệm thị giác mãn nhãn. Trò chơi Steel Rage: Robot Cars Mobile đã chính thức ra mắt, game thủ có thể download ngay.

Tải game: https://bit.ly/2slMlev

}

Tags: ,
ZingSpeed Mobile ra mắt siêu xe định vị lướt bay mọi đường đua
Vừa Open Beta, Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đã được ‘hốt’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu