Game Mobile

Vừa Open Beta, Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đã được ‘hốt’

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game IP Onmyoji Âm Dương Sư: Bách Văn Bài ra mắt vào ngày 12/12 song đã được một hãng game Đài Loan sở hữu bản quyền phát hành.

Như chúng tôi đã thông tin trong bài trước, trò chơi Âm Dương Sư: Bách Văn Bài do NetEase sản xuất là tựa game khai thác đề tài Âm Dương Sư quen thuộc. Trước đó, hai sản phẩm Âm Dương Sư – ARPG và Âm Dương Sư – MOBA đã đều rất thành công. Với thể loại thẻ bài chiến thuật, liệu rằng game tiếp tục tạo ra sức hút?

Âm Dương Sư: Bách Văn Bài của NetEase vẫn mang đến một không gian đậm chất Nhật Bản với hình ảnh và hoa văn cực kỳ tinh xảo. Bạn sẽ cảm nhận không khí giàu chất cung đình của thời Heian vẫn rất đậm nét trong game. Hơn thế nữa, giao diện bàn đầu tinh tế khi có sự kết hợp giữa quạt và kiếm – đậm chất xứ hoa anh đào.

Lối chơi của Onmyoji: The Card Game (tên tiếng Anh của trò chơi) đơn giản là việc đấu chiến giữa các lá bài giữa hai bên. Mỗi bên có sự tham chiến của 4 lá bài là 4 Thức Thần. Mỗi Thức Thần sở hữu những chiêu thức nhất định, tấn công vào thẻ bài đối phương và sát thương tùy thuộc thuộc tính có được. Mỗi Thức Thần có hai chỉ số là mana và HP. Khi giao đấu, thẻ bài nào bị cạn hai chỉ số trên trước coi như “gục ngã”.

Chơi Onmyoji: Bách Văn Bài quan trọng cần sự kiên nhẫn và sự tập trung của người chơi để có chiến thuật phù hợp, biết đưa quân bài nào, phối hợp ra sao để hiệu quả nhất. Bạn có thể mua các Thức Thần hoặc sở hữu sau mỗi sự kiện…

Gameplay chi tiết – bản Trung

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, vào ngày 13/12, hãng Enyi Games đã có được quyền phân phối trò chơi chiến thuật của NetEase tại Đài Loan. Thật sự rất nhanh chóng khi bản đại lục mới ra mắt được 1 ngày! Hiện chưa rõ thời gian thử nghiệm của bản Đài Loan.

Fanpage: https://www.facebook.com/OnmyojiCard.tw/

}

Tags: , ,
Steel Rage: Robot Cars – Trải nghiệm game lái xe bắn súng trong chiến trường khốc liệt
5 đại môn phái Tần Thời Minh Nguyệt Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu