Game Mobile

Studio sản xuất PUBG Mobile mở văn phòng tại Canada, quy tụ nhiều nhân tài

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ LightSpeed and Quantum Studios thành lập ở Los Angeles với sự tham gia của cựu Tổng giám đốc Rockstar Games.

Ngày 04 tháng 11, văn phòng Canada của LightSpeed and Quantum Studios đã được khai trương ở thành phố Toronto. Hiện đã có một  nhóm làm việc trực tiếp tại đây để phát triển game.

Được biết, văn phòng Canada được thành lập lần này nhằm mục đích “hỗ trợ nhu cầu R&D chuyên nghiệp của nhiều loại dự án game ở Trung Quốc và nước ngoài, đồng thời hợp tác chặt chẽ với các nhóm khác trên toàn thế giới nhằm tích hợp toàn cầu”.

LightSpeed and Quantum Studios lập chi nhánh ở Canada

LightSpeed and Quantum Studios lập chi nhánh ở Canada

Nhiều chuyên gia game AAA từ Ubisoft, Rockstar Games, EA và các nhà sản xuất game lớn khác đã “đầu quân” cho chi nhánh mới của studio sản xuất PUBG Mobile.

Khi LightSpeed and Quantum Studios thành lập ở Los Angeles, hãng đã mời cựu tổng giám đốc Rockstar Steve Martin về phụ trách studio.

Sau đó, một cơ sở mới của LightSpeed and Quantum Studios được lập ở Seattle, hai nhân sự ưu tú của Blizzard là David Kim và Jason Hughes đã đến làm việc ở đây.

LightSpeed and Quantum Studios Canada cũng có những người dày dạn trong ngành game “đầu quân”. Cụ thể, cựu Giám đốc âm nhạc của Ubisoft, người có 20 năm kinh nghiệm làm việc trên dưới 10 game AAA, đã nhận lời về làm cho chi nhánh của Tencent.

Người làm nghệ thuật với 16 năm kinh nghiệm tại Ubisoft giờ cũng trở thành nhân viên cốt cán tại LightSpeed and Quantum Studios Toronto.

PUBG Mobile là sản phẩm đình đám do LightSpeed and Quantum Studios thiết kế

PUBG Mobile là sản phẩm đình đám do LightSpeed and Quantum Studios thiết kế

Chủ tịch của LightSpeed and Quantum Studios nói rằng triết lý thành lập studio ở Bắc Mỹ là “sử dụng hiệu quả các tài năng trong ngành game để làm game 3A”. Ông cũng tự tin cho biết chi nhánh sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng.

Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất trò chơi Trung Quốc tìm cách vươn ra nước ngoài ngày càng mạnh mẽ hơn. Một số nhà sản xuất hàng đầu cũng đã bắt đầu thành lập các nhóm R&D ở nước ngoài và tiến hành các dự án 3A chất lượng cao.

LightSpeed and Quantum Studios ngày càng hiện diện nhiều hơn khu vực Bắc Mỹ cho thấy Tencent đang đầu tư cho thị trường này. Mới đây, game King of Glory: World được giới thiệu với tính chất như Genshin Impact đã phần nào thể hiện cho điều đó.

}

Tags: , , , ,
Yua Mikami bất ngờ cosplay Thanh Gươm Diệt Quỷ nhưng sao “tâm hồn” lại khác lạ thế này
Battlefield 2042 cho phép trải nghiệm thử 10 giờ trên EA Play và Xbox Game Pass

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu