Game PC – Console

Battlefield 2042 cho phép trải nghiệm thử 10 giờ trên EA Play và Xbox Game Pass

Chia sẽ

Các thành viên EA Play và Xbox Game Pass sẽ có quyền truy cập vào đợt thử của Battlefield 2042 kéo dài 10 giờ trước khi game được phát hành.

Battlefield 2042

Người đã đăng ký gói EA Play và Xbox Game Pass có thể trải nghiệm 10 tiếng trước khi tựa game ra mắt.

Người đăng ký EA Play và Xbox Game Pass sẽ có thể chơi thử Battlefield 2042 miễn phí trong 10 giờ vào ngày 12 tháng 11. Bao gồm Hazard Zone của Battlefield 2042 – một chế độ có nhịp độ nhanh dường như được lấy cảm hứng từ game bắn súng hạng nặng Escape From Tarkov và Battlefield Portal – mang các bản đồ và phe phái cổ điển từ Battlefield 3, 1942 và Bad Company 2.

Tháng 11 đã được lên kế hoạch là một tháng quan trọng của Xbox Game Pass. Dịch vụ đăng ký của Microsoft đã chứng kiến ​​nhiều tựa game lớn có mặt cho các thành viên trong năm qua hoặc lâu hơn, bao gồm một số trò chơi của Bethesda như Skyrim và các tựa game mới như Back 4 Blood. Trong khi đó, Microsoft gần đây đã tiết lộ thêm một số trò chơi sẽ phát hành trên Xbox Game Pass vào tháng 11, chẳng hạn như Grand Theft Auto: San Andreas, Forza Horizon 5 và It Takes Two.

Nhà phát hành EA đã thông báo rằng bản dùng thử của Battlefield 2042 sẽ được bao gồm với EA Play, Xbox Game Pass và Xbox Game Pass Ultimate, mang đến cho người đăng ký các dịch vụ này cơ hội chơi miễn phí tới 10 giờ. Điều đó có nghĩa là họ chắc chắn có thể trải nghiệm game bắn súng mới trước khi quyết định có mua nó hay không, sau nhiều đợt open beta của Battlefield được tổ chức vào tháng 10.

Battlefield 2042

Chỉ còn vài tuần nữa là Battlefield 2042 được phát hành.

Cũng trong tháng 10, EA đã giới thiệu thêm ba bản đồ mới trong Battlefield 2042 trong một đoạn trailer mới. Đoạn phim giới thiệu các địa điểm lấy bối cảnh ở Nam Cực (Ly khai), Ai Cập (Đổi mới) và Ấn Độ (Bị hủy bỏ), tất cả đều tham gia vào hai bản đồ đã được công bố trước đó là Orbital và Hourglass. Tổng cộng, đã có bảy bản đồ lớn được đưa ra cho Battlefield 2042, với EA và nhà phát triển DICE cũng xác nhận rằng một số bản đồ từ các trò chơi trước đây (chẳng hạn như Caspian Border và Battle of the Bulge) cũng sẽ trở lại trong chế độ Battlefield Portal và nhiều bản cập nhật thông ban những bản DLC ​​miễn phí.

Thực tế là Battlefield 2042 sẽ được đưa vào bản dùng thử của EA Play là một tin tốt, vì nó có nghĩa là sẽ có nhiều người chơi hơn có thể trải nghiệm game mà không cần mua nó ngay lập tức. 10 giờ sẽ là thời gian đủ để quyết định xem đó có thực sự phù hợp với bản thân và muốn mua khi nó ra mắt vào giữa tháng hay không.

Xem thêm: Dubium đem đến một phong cách Among Us hoàn toàn mới vào năm sau

}

Tags: , , , ,
Studio sản xuất PUBG Mobile mở văn phòng tại Canada, quy tụ nhiều nhân tài
OnePlus hợp tác với Genshin Impact khi ra mắt sản phẩm mới OnePlus 9RT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu