Game Mobile

Stumble Guys – Game battle royale kiếm nửa triệu đô la mỗi ngày

Chia sẽ

Trò chơi Stumble Guys có tổng cộng 265 triệu lượt tải. Game đã đạt cột mốc quan trọng mới nhất, thu về tổng doanh thu hơn 60 triệu đô la.

Trò chơi Stumble Guys vẫn chưa rơi khỏi top cuối của bảng xếp hạng Mỹ, Vương quốc Anh và các châu Âu khác, đạt 29,5 triệu lượt tải hàng tháng hoặc khoảng 650.000 lượt tải mỗi ngày. Phần lớn lượt tải xuống đến từ người dùng Android, những người đã cài đặt trò chơi 215 triệu lần so với 51 triệu lần trên App Store.

Scopely đã thông báo mua lại trò chơi battle royale từ nhà phát triển Phần Lan Kitka Games vào tháng đ9 năm nay, bổ sung thêm cho thể loại các tựa game xã hội của Scopely. Các trò chơi khác như vậy bao gồm WWE Champions, Star Trek Fleet Command và Kingdom Maker.

Stumble Guys đạt doanh thu lớn.

Stumble Guys đạt doanh thu lớn.

Khi nói đến doanh thu, Stumble Guys đã kiếm được 31,5 triệu đô la trên cửa hàng Google Play so với 31 triệu trên iOS, cho thấy lượt tải không tương ứng với chi tiêu. Dữ liệu của Appmagic trong 6 tháng qua cho thấy Stumble Guys đã kiếm được trung bình hàng tháng hơn 8 triệu đô la. Điều này tương đương với khoảng 400.000 đô la doanh thu mua hàng trong ứng dụng hàng ngày.

Đồng nhất với việc xuất hiện cao trong các bảng xếp hạng ở đó, khu vực có doanh thu cao nhất của Stumble Guys là Mỹ với 17,8 triệu đô la. Ngược lại, Vương quốc Anh không lọt vào năm khu vực hàng đầu. Brazil đứng thứ hai trong khu vực có tổng doanh thu cao nhất với 7,4 triệu được chi cho các giao dịch mua hàng trong ứng dụng của Stumble Guys, trong khi Indonesia đứng thứ ba với 5,85 triệu. Ý và Đức hiện đang ở rất gần với tư cách là những nước chi tiêu cao thứ 4 và thứ 5, lần lượt là 4,4 triệu đô la và 4,1 triệu đô la.

Cũng cần lưu ý rằng dữ liệu doanh thu từ Appmagic không bao gồm phí cửa hàng ứng dụng và đến từ khoản thanh toán của nhà phát triển, có nghĩa là tổng chi tiêu từ người tiêu dùng trên thực tế thậm chí còn cao hơn.

Game thu hút nhiều người chơi tham gia.

Game thu hút nhiều người chơi tham gia.

Kitka Games đã giành giải thưởng Trò chơi Phần Lan 2021 nhờ tạo ra Stumble Guys. Một báo cáo mới từ Data.ai tiết lộ rằng 60% doanh thu của ngành công nghiệp trò chơi sẽ đến từ thiết bị di động vào cuối năm 2022. Theo báo cáo, một nửa của App Store và gần 2/3 chi tiêu của người dùng trên Google Play Store đến từ các trò chơi trên di động. Doanh thu trò chơi di động trên App Store được xác định là 21 tỷ đô la, trong khi cửa hàng Google Play tạo ra 11,4 tỷ đô la từ trò chơi di động trong quý 3 năm 2022.

Báo cáo cũng cho biết xu hướng MAU (người dùng hoạt động hàng tháng) gần đây tập trung vào các thể loại game như sandbox và eSports. Data.ai đã liệt kê ba game hàng đầu có MAU cao là Roblox, Candy Crush Saga và Subway Surfers.

Subway Surfers, Stumble Guys và Free Fire là ba trò chơi hàng đầu về số lượt tải, vì Honor of Kings, Candy Crush Saga và Game for Peace là những game có lượng người chơi nạp nhiều nhất trong quý này. Roblox và Candy Crush Saga đã lọt vào top 10 trong cả ba bảng xếp hạng.

Data.ai đã chia sẻ một báo cáo mới có tên là Chỉ số trò chơi quý 3 năm 2022. Báo cáo chứa đựng những thông tin có giá trị về tình trạng hiện tại của thị trường ngành công nghiệp game. Data.ai đã xác định chi tiêu hàng tuần cho các trò chơi trên di động là 1,54 tỷ đô la và số lượt tải xuống hàng tuần là hơn 1,1 tỷ đô la.

Báo cáo cũng tiết lộ rằng trong khi một nửa trong tổng số 30 tỷ lượt tải của Google Play Store là trò chơi, đối với App Store, con số này giảm xuống 1/4 trong tổng số 8,7 tỷ lượt tải. Data.ai chia sẻ rằng Android đã vượt qua iOS gấp 7 lần về số lượt tải trong quý 3 năm 2022.

#battle royale #doanh thu game #Stumble Guys

}

Tags: , ,
Yu-Gi-Oh! Cross Duel Online: Cách trang bị kỹ năng dành cho người mới chơi
Silent Hill: Ascension sẽ phát triển hơn nữa các trò chơi kinh dị như Until Dawn và The Quarry

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu