Game Mobile

Sự kiện game NetEase Games Developer Summit 2022 sắp diễn ra

Chia sẽ

NetEase Games Developer Summit 2022 – sự kiện dành cho nhà phát triển game NetEase – sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 04.

Theo NetEase Games, các bài thuyết trình nổi bật từ sự kiện sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh YouTube của NetEase, cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới tìm hiểu về của ngành công nghiệp trò chơi. Các chuyên gia trong ngành sẽ chia sẻ kiến ​​thức và suy nghĩ của họ về nhiều chủ đề sản xuất trò chơi điện tử hấp dẫn tại sự kiện này.

Hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà phát triển trò chơi NetEase để tập hợp các chuyên gia trong ngành lại với nhau để cùng trao đổi, thảo luận các vấn đề lớn về ngành game.

NetEase Games Developer Summit 2022 sắp được tổ chức.

NetEase Games Developer Summit 2022 sắp được tổ chức.

Hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà phát triển trò chơi NetEase quy tụ các chuyên gia trong ngành và các diễn giả khách mời để thảo luận về sản xuất trò chơi điện tử và trải nghiệm cá nhân với nhiều thông tin bổ ích.

Năm ngoái, Hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà phát triển trò chơi NetEase 2021 có sự góp mặt của mười diễn giả từ khắp nơi trên thế giới, những người đề cập đến các chủ đề về ngành trò chơi, sự hợp tác giữa các ngành trong suốt quá trình phát triển và quan điểm về toàn cầu hóa. Hơn 110.000 cá nhân đã xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của sự kiện, được đưa tin bởi 65 hãng truyền thông trong ngành.

Thế giới trò chơi điện tử liên tục thay đổi, cả về cách sản xuất và cách người hâm mộ tương tác với các tựa game yêu thích của họ. Ngoài ra, theo các chuyên gia hội nghị trò chơi tiếp cận nhiều người nhất có thể trên khắp thế giới vì thể hiện trên nhiều nền tảng khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều thông tin tích cực, hiệu quả.

Sự kiện NetEase Games Developer Summit 2022 bàn đến nhiều vấn đề quan trọng.

Sự kiện NetEase Games Developer Summit 2022 bàn đến nhiều vấn đề quan trọng.

Hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà phát triển trò chơi NetEase 2022 sẽ quy tụ các chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới để nói về kinh nghiệm của họ trong ngành, quan điểm của họ về tương lai toàn cầu hóa và triển vọng của AI và Metaverse. Sự kiện sẽ có các cuộc nói chuyện thú vị của các diễn giả khách mời về các chủ đề khác nhau.

Hội nghị thượng đỉnh trò chơi NetEase 2022 được chia thành ba phiên, tập trung vào Nghệ thuật, Thiết kế trò chơi và Lập trình. Filip Coulianos, nhà thiết kế cấp độ chính cho It Takes Two, sẽ nói về sự phát triển của game và những thách thức mà nhóm nhỏ phải đối mặt.

Toshihiro Nagoshi, Chủ tịch của Nagoshi Studios và là nhà sản xuất cũ của Yakuza và Judgement, sẽ thuyết trình về cách đưa văn hóa thích hợp vào thị trường toàn cầu đang phát triển.

Trong khi đó, Gochi Suda, người sáng lập Grasshopper Manufacture và là tác giả của No More Heroes, sẽ nói về những thách thức mà các nhà phát triển game phải đối mặt trong việc cân bằng giữa phong cách cá nhân của họ và sở thích của thị trường.

Benjamin Diebling, Giám đốc chụp chuyển động tại Quantic Dream, bàn về về sự tăng trưởng và phát triển của công nghệ chụp chuyển động hàng đầu của công ty. Đây chỉ là một vài trong số các cuộc thảo luận đáng chu ý, hấp dẫn được lên lịch cho sự kiện này. Bạn đọc quan tâm đừng bỏ lỡ sự kiện hội nghị game của NetEase Games thông qua YouTube và các tài khoản xã hội chính thức khác.

#NetEase Games #NetEase Games Developer Summit #NetEase Games Developer Summit 2022

}

Tags: , ,
Hướng dẫn Elden Ring cách lấy bộ giáp Night Maiden tuyệt đẹp
VTV lại khiến khán giả ngập trong biển muối khi lấy ảnh Viego minh họa cho tin tức thời sự

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu