Game PC – Console

Hướng dẫn Elden Ring cách lấy bộ giáp Night Maiden tuyệt đẹp

Chia sẽ

Làm thế nào để có thể lấy được bộ giáp Night Maiden tai mèo tuyệt đẹp trong Elden Ring, đừng lo Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy nó.

Night Maiden Set là bộ áo giáp khá thời trang trong Elden Ring, dễ phân biệt nhất bởi chiếc tai nghe giống tai mèo là Night Maiden Twin Crown. Bộ áo giáp có những điểm tương đồng với Nox Swordstress Set và Nox Monk Set, với điểm khác biệt chính là mũ đội đầu và mảnh rương cho mỗi bộ sưu tập. Cần lưu ý rằng cả ba bộ đều sử dụng các bộ phận tay và chân giống nhau từ bộ Nox Monk trong Elden Ring bao gồm: Nox Monk Bracelet và Nox Monk Greaves.

Hướng dẫn Elden Ring cách lấy bộ giáp Night Maiden tuyệt đẹp elden ring how to get the night maiden set 1649665036 67 1

Để có được Night Maiden Set và hai bộ nhân vật khác của nó, người chơi phải farm chúng từ việc hạ lũ quái vật mặc giáp trong game. Như đã đề cập ở trên, tất cả các loại kẻ thù của Nox sẽ rơi ra cùng một Vòng tay và Greaves. Tuy nhiên, những người nhắm đến việc muốn sưu tập full set giáp, chẳng hạn như bộ Night Maiden, thì sẽ phải farm tập trung tại khu vực có bãi mob đó lâu hơn. Hơn nữa, Bộ đôi Nox Swordstress và Nox Priest Boss riêng biệt của set Chair-Crypt of Sellia in Caelid sẽ không rơi ra bất kỳ mảnh nào cho người chơi thu thập.

Hướng dẫn Elden Ring cách lấy bộ giáp Night Maiden tuyệt đẹp night maiden farming locations in elden ring 1649665417 80

Một địa điểm tối ưu để thuận tiện cho việc cày set Night Maiden là thánh đường nhỏ ở Vùng đất thiêng về đêm của Nokron, nằm ở Eternal City. Khu vực này có thể tiếp cận được sau khi Tarnished tiêu diệt đại tướng quân Radahn, sau khi bị đánh bại khiến lối vào hang động dẫn đến lối vào Nokron mở ra. Sau khi đánh bại Mimic Tear bảo vệ cầu vượt đến Ancestral Woods, người chơi Elden Ring sẽ có thể vào đây bằng cách hoàn thành thử thách để đến tầng bên dưới. Sau khi nghỉ ngơi tại Site of Grace ở cuối con đường đổ nát, bạn có thể farm hai mảnh Night Maidens trong nhà thờ ở bên phải để lấy full set giáp Night Maiden cho mình.

Hướng dẫn Elden Ring cách lấy bộ giáp Night Maiden tuyệt đẹp hvfw9yteulsvtrl5f8rjuh 1649665094 76 1024x576 1

Những ai muốn lấy Nox Swordstress Set hoặc Nox Monk Set nên tìm đường đến Eternal City of Nokstella ở sông Ainsel. Khu vực này có thể vào thông qua cổng dịch chuyển của Renna sau khi Tarnished giao Fingerslayer Blade cho Ranni. Sau khi đi qua một phần của di tích cung điện Uhl và các đường hầm bị lũ kiến xâm nhập, người chơi sẽ đến Site of Lost Grace của Nokstella gần vùng ngoại ô của tàn tích bị phá huỷ nơi đây.

Hướng dẫn Elden Ring cách lấy bộ giáp Night Maiden tuyệt đẹp maxresdefault 1649665386 34 1024x576 1

Bắt đầu từ đây, đi về phía tây bắc đến con suối phía trước để tìm kiếm nữ kiếm sĩ Nox đang cưỡi một con kiến khổng lồ. Tiếp theo, tiếp tục đi về phía tây đến một tòa tháp nhỏ có chứa Ghost Glovewort. Sau đó, Tarnished có thể đi đến tàn tích ở phía đông bắc để tìm hai nhà sư Nox đang đứng cạnh nhau. Quay lại Site of Lost Grace gần nhất và lặp lại lộ trình này để thu thập tất cả mảnh của bộ giáp Nox trong Elden Ring, và xin chúc mừng bạn đã sở hữu bộ giáp phong cách trong game.

#Elden Ring #Night Maiden

}

Tags: ,
Đánh bại CES tại WCS VN 2022, Team Flash trở thành nhà vô địch LMHT: Tốc Chiến VN
Sự kiện game NetEase Games Developer Summit 2022 sắp diễn ra

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu