Game Mobile

Suni Hạ Linh trở thành Đại Sứ Kiếm Gấu của Gun Gun Mobile, khởi động chiến dịch ‘xóa F.A giảm cô đơn’ mùa Noel

Chia sẽ

Mùa đông này, 500 anh em sẽ không lo cô đơn khi Đại Sứ Kiếm Gấu mới nhất của Gun Gun Mobile đã xuất hiện, hứa hẹn sẽ phát gấu “số lượng lớn” ngay đêm Noel.

Sau những ngày “tung thính”, úp mở khiến cộng đồng xôn xao, NPH SohaGame đã chính thức thông báo ca sĩ Suni Hạ Linh sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Gun Gun Mobile – 1 trong những tựa game bắn súng tọa độ HOT bậc nhất thời điểm hiện tại.

Suni Hạ Linh trở thành Đại Sứ Kiếm Gấu của Gun Gun Mobile, khởi động chiến dịch ‘xóa F.A giảm cô đơn’ mùa Noel e1baa3nh 1 thumb 1024x536 1

Sở hữu những bản hit “Không Sao Mà, Em Đây Rồi” hay “Cứ Chill Thôi”, Suni Hạ Linh hiện đang là một trong những gương mặt hot thu hút được rất nhiều sự yêu thích của khán giả trẻ. Với gương mặt dễ thương cùng giọng ca nhẹ nhàng, ấm áp, cô nàng 9x này đã được Gun Gun Mobile chọn mặt gửi vàng cho vai trò vô cùng quan trọng: Đại Sứ Kiếm Gấu trong chiến dịch kiếm gấu rầm rộ và lớn nhất năm của tựa game này.

Gun Gun Mobile

Đại Sứ Kiếm Gấu mới nhất của Gun Gun Mobile – Suni Hạ Linh

Gun Gun Mobile

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo tựa “tình đầu” khiến bao anh em rung động

Ra mắt từ tháng 4/2019, Gun Gun Mobile hiện đang là một tượng đài của dòng game bắn súng tọa độ khi xuất sắc thu hút hơn 1 triệu người chơi chỉ sau một năm phát hành. Không chỉ mang đến những pha đấu súng gay cấn đầy máu lửa, Gun Gun Mobile còn thường xuyên tạo cơ hội cho người chơi giao lưu, kết bạn với nhau qua các event online và offline hấp dẫn. Bên cạnh đó, Gun Gun Mobile cũng sở hữu lượng game thủ nữ đông đảo và chất lượng nhất nhì cộng đồng game Việt Nam, không những xinh mà còn kỹ năng cũng thuộc dạng “bá đạo”, không thua kém bất cứ ai.

Gun Gun Mobile

Dàn game thủ nữ “chất lượng” của Gun Gun Mobile

Suni Hạ Linh trở thành Đại Sứ Kiếm Gấu của Gun Gun Mobile, khởi động chiến dịch ‘xóa F.A giảm cô đơn’ mùa Noel e1baa3nh 4Suni Hạ Linh trở thành Đại Sứ Kiếm Gấu của Gun Gun Mobile, khởi động chiến dịch ‘xóa F.A giảm cô đơn’ mùa Noel e1baa3nh 5

Suni Hạ Linh hứa hẹn sẽ đem tới rất nhiều món quà hấp dẫn đầy bất ngờ cho cộng đồng game thủ của Gun Gun Mobile trong mùa Giáng Sinh này. Liệu sẽ là một bản Big update với cả tá tính năng hay ho hay sẽ là hàng loạt những sự kiện cộng đồng thú vị giúp 500 anh em kiếm gấu, nhận quà “ngon” như những siêu sự kiện trước đây?

Suni Hạ Linh trở thành Đại Sứ Kiếm Gấu của Gun Gun Mobile, khởi động chiến dịch ‘xóa F.A giảm cô đơn’ mùa Noel e1baa3nh 7 1024x536 1

Câu trả lời sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới, hãy theo dõi và cập nhật liên tục về Gun Gun Mobile và Đại Sứ Kiếm Gấu Suni Hạ Linh qua fanpage chính thức để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hot nào bạn nhé!

Tìm hiểu ngay tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/

}

Tags:
Đánh giá Thời Đại Ninja sau 3 ra mắt ngày 10/12
Vụ Formosa: Đến game thủ cũng không thể làm ngơ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu