Game Mobile

Super Evil Megacorp kêu gọi các công ty game cùng nhau chống biến đổi khí hậu

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Segerstrale – CEO Super Evil Megacorp – muốn các đồng nghiệp của mình lăn xả hơn cho vấn đề biến đổi khí hậu.

Nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và là Giám đốc điều hành Super Evil Megacorp Kristian Segerstrale đã kêu gọi ngành công nghiệp tham gia và giúp chống lại biến đổi khí hậu.

Kristian Segerstrale

Kristian Segerstrale

Segerstrale đã chia sẻ thông điệp của mình vào ngày 25 tháng 10, nói rằng các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trò chơi nên hành động trước tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra. Như anh ấy đã nói với Axios: “Nếu bạn đang làm tốt trong khi thế giới không tốt, bạn có thể ra sức giúp đỡ”.

Thông điệp được đưa ra chỉ vài tháng sau khi Segerstrale gây quỹ 1,4 triệu đô la để chống lại biến đổi khí hậu. Đầu năm nay, ông kêu gọi mọi người ủng hộ các tổ chức phi lợi nhuận về khí hậu và đóng góp thông qua việc vận động của mình.

Segerstrale muốn các đồng nghiệp của mình lăn xả hơn cho vấn đề biến đổi khí hậu. Ông cũng lo lắng về các báo cáo dự báo có 5-10% khả năng Trái đất ấm lên thêm 5-6°C.

Các công ty game nên cùng tham gia chống biến đổi khí hậu

Các công ty game nên cùng tham gia chống biến đổi khí hậu

Kristian Segerstrale hiện đang điều hành Super Evil Megacorp (nhà phát triển game MOBA di động Vainglory). Trước đó, anh là người đồng sáng lập Playfish.

Trong một diễn biến liên quan, Papukaya có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan đã huy động được 3,1 triệu đô la từ nhà sản xuất trò chơi Supercell, công ty tạo ra hàng tỷ đô la doanh thu từ các trò chơi như Clash of Clans và Clash Royale.

Papukaya hiện đang tập trung vào nghiên cứu thị trường, thu hẹp đối tượng mục tiêu và xây dựng trò chơi. Để thúc đẩy sự phát triển của mình, studio đang tìm cách thuê một nhà thiết kế trò chơi hàng đầu và đẩy mạnh hợp tác với các nhà phát triển có kinh nghiệm.

Cái tên Papukaya được đặt theo một từ tiếng Phần Lan có nghĩa là con vẹt. Vì Hollanda (cựu nhân viên tại Supercell) yêu thích nhiều màu sắc của loài vẹt và sự đa dạng của nó, cô ấy đã quyết định đặt tên công ty theo từ này.

}

Tags: , , ,
Shadow Warrior 3 đăng tải trailer mới chỉ để công bố trì hoãn ngày ra mắt
Nhà soạn nhạc của series Persona rời Atlus để phát triển game riêng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu