Game PC – Console

Shadow Warrior 3 đăng tải trailer mới chỉ để công bố trì hoãn ngày ra mắt

Chia sẽ

Devolver Digital và Flying Wild Hog đã phát hành một đoạn trailer hoàn toàn mới chỉ để thông báo về việc trì hoãn tựa game FPS Shadow Warrior 3.

Shadow Warrior 3

Mới đây một đoạn trailer giới thiệu được đăng tải cho Shadow Warrior 3 đã cung cấp cho các game thủ thông tin rằng tựa game sẽ không đạt được thời hạn phát hành mục tiêu trong năm 2021.

Thông thường những đoạn trailer giới thiệu được đăng tải là để công bố hoặc thông báo ngày phát hành của một tựa game, chỉ riêng nhà phát hành Devolver Digital thì lại làm điều ngược lại với tựa game sắp ra mắt của hãng. Mới đây một đoạn trailer giới thiệu mới dành cho Shadow Warrior 3 đã cung cấp cho các game thủ thông tin rằng tựa game sẽ không đạt được thời hạn phát hành mục tiêu trong năm 2021.

Devolver Digital, cùng với nhà phát triển Flying Wild Hog, đã phát hành một đoạn trailer để công bố thông báo trì hoãn này. Các nhà phát triển trong đoạn giới thiệu không giải thích quá nhiều về sự chậm trễ mà chỉ đơn giản nói rằng tựa game cần nhiều thời gian phát triển hơn. Trước đó Shadow Warrior 3 đã đưa ra khung thời gian phát hành dự kiến ​​trên PC, PS4 và Xbox One là vào khoảng năm 2021, nhưng giờ đây họ không thể đạt được thời gian mục tiêu đó nữa.

Trong đoạn trailer mới nhất này, nhân vật chính Lo Wang đang chiến đấu hăng say thì bỗng nhiên thời gian như bị ngưng đọng, còn con quỷ trùm thì tỏ ra bối rối một cách hài hước. Sau đó đội ngũ phát triển tại Flying Wild Hog đã bày tỏ lời xin lỗi và giải thích rằng mong muốn của họ là làm cho tựa game có chất lượng cao nhất có thể, và đó là lý do tại sao Shadow Warrior 3 sẽ bị trì hoãn cho đến năm 2022.

Shadow Warrior 3 có lối chơi khá giống Doom 2016 với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất có sự pha trộn đầy mượt mà giữa những màn đấu súng bạo lực nhịp độ nhanh và các màn chiến đấu cận chiến. Ngoài ra tựa game còn có một hệ thống di chuyển tự do đầy ngoạn mục như nhào lộn trên không, chạy trên tường hay đu móc kéo, đem đến cho các game thủ những màn chém giết quỷ đầy mãn nhãn không thua kém Doom Eternal.

Cốt truyện của Shadow Warrior 3 theo chân Lo Wang và người bạn trợ thủ của anh là Orochi Zilla trên hành trình cố gắng bắt lại một con rồng cổ đại mà họ lỡ tay giải thoát cho nó. Được trang bị tận răng với sự kết hợp giữa kiếm và súng ống, Lo Wang phải đi qua những nơi chưa từng được khám phá của thế giới để truy tìm con quái vật và đẩy lùi ngày tận thế một lần nữa.

Sau khi thông báo về sự trì hoãn, các nhà phát triển cũng lưu ý rằng nhiều cảnh quay gameplay cũng như ngày phát hành chính thức sẽ được tiết lộ trong tương lai gần. Theo Devolver Digital, thông tin về ngày phát hành mới của Shadow Warrior 3 có thể xuất hiện một lúc nào đó trong vài tuần tới. Game thủ cũng sẽ được xem phần tiếp theo của đoạn trailer hài hước ở trên trong sự kiện The Game Awards 2021 diễn ra vào ngày 9 tháng 12 sắp tới.

Xem thêm: God of War PC sẽ được phát triển bởi một studio không thuộc Sony

}

Tags: , ,
Gran Turismo 7 tung đoạn giới thiệu tự hào hơn 400 chiếc xe sẽ có mặt trong game
Super Evil Megacorp kêu gọi các công ty game cùng nhau chống biến đổi khí hậu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu