Game Mobile

Tải ngay Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile Open Beta 19/12

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Như vậy, sau khoảng thời gian chờ đợi khá lâu, cuối cùng, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile của Perfect World cũng “bung lụa”. Bạn có thể tải ngay hôm nay.

Như chúng tôi thông tin trước đó, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là dự án game kiếm hiệp được đầu tư công phu của Perfect World, sau thành công của Thế Giới Hoàn Mỹ. Trò chơi trải qua nhiều đợt test và nhận đươc sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người chơi. Và ngày 19/12 trò chơi di động này chính thức phát hành tại Trung Quốc.

Để nói hãng game Trung Quốc hấp thu và khai thác mạnh mẽ sự kết hợp giữa kiếm hiệp và anime chắc chắn không đơn vị nào giành phần với NetEase. Nhưng có một tên tuổi khác chính là Perfect World khi đây là công ty cũng có nhiều sản phẩm kết hợp đặc sắc. Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ là một sản phẩm như vậy!

Game mobile cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật: Hoa Sơn, Hằng Sơn, Nhật Nguyệt, Thiếu Lâm hoặc Võ Đang. Mỗi một lớp nhân vật đều không khóa giới tính, chỉ riêng Thiếu Lâm là chỉ có Nam nhân nhưng người chơi sẽ được phép lựa chọn Nam thiếu niên hoặc Nhi đồng. Nhân vật được thiết kế theo kiểu anime khá sắc sảo, cách phối màu trang phục của game rất hài hòa nên 5 mẫu trang phục mặc định của game cũng không hề thua kém những bộ thời trang mua trong shop vật phẩm.

Bối cảnh trong game được tân trang bằng phong cách hoạt họa đầy sinh động. Màu sắc phông nền trong tựa game được cải tiến theo hướng anime, mềm mại và mượt mà. Nhưng không vì thế sản phẩm làm mất đi nét truyền thống của nguyên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung. Các nhân vật được thiết kế chân thực, sinh động và dễ dàng nhận ra qua các đặc điểm thân thuộc.

Hiện tại, game thủ có thể download trò chơi này về và trải nghiệm thoải mái từ ngày 19/12. Game được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Android, iOS.

Trang chủ: http://xxa.wanmei.com/

}

Tags: ,
Thái Cực 3D lập TOP 1 các bảng xếp hạng, khẳng định vị thế game bom tấn
6 game kiếm hiệp có trên PC và mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu