Game Mobile

Thái Cực 3D lập TOP 1 các bảng xếp hạng, khẳng định vị thế game bom tấn

Chia sẽ

Siêu phẩm Thái Cực 3D đã tạo nên một cơn địa chấn khi vượt mặt tất cả các ông lớn, nắm lấy ngôi đầu trên tất cả các bảng xếp hạng đình đám.

Funtap đang ngày càng chuyển mình để trở thành một nhà phát hành hàng đầu trong dòng game nhập vai kiếm hiệp. Sau hàng loạt các tựa game cực hot được ra mắt thì Thái Cực 3D đã kết thúc một năm vô cùng thành công. Đồng thời tựa game cũng như một lời tuyên bố dõng dạc rằng, Funtap sẵn sàng hủy diệt tất cả các bảng xếp hạng uy tín với các cực phẩm của mình.

Với đồ họa tựa như các tựa phim Hollywood, Thái Cực 3D mang lại nhiều hỉnh ảnh ingame cực kì ấn tượng và công phu. Cùng với đó là hệ thống đồ họa thể hiện được hàng loạt các kĩ năng, hiệu ứng vô cùng sống động. Điều đó đã thu hút một số lượng lớn game thủ ngay từ khi game còn chưa ra mắt.

Và quả nhiên, Thái Cực 3D đã nhanh chóng đứng TOP 1 game nhập vai sau chưa đầy 2 tiếng ra mắt trên appstore. Vượt mặt hàng loạt các tựa game đình đám đã làm mưa làm gió trên thị trường game Việt Nam.

Đây chắc chắn là một thành công cũng như kết quả của bao sự tâm huyết từ NPH Funtap. Tuy nhiên việc Thái Cực 3D lại nổi tiếng đến vậy cũng nằm trong phán đoán của người chơi khi tựa game cũng đã từng trở thành tựa game quốc dân tại thị trường Trung Quốc vốn vô cùng khó tính.

Cho tới ngày hôm nay, không chỉ giữ vững vị trí trên BXH game nhập vai appstore, Thái Cực 3D cũng đã nắm vị trí đầu trên TOP thịnh hành của Googleplay dành cho các thiết bị android.

Điều này đã chứng tỏ Thái Cực 3D là tựa game tranh bá võ lâm xuất sắc nhất, tương thích hoàn hảo với các dòng máy cũng như mang đến nhiều trải nghiệm khó quên đến với game thủ.

Dù chưa tròn 1 tháng ra mắt, Thái Cực 3D đã tạo nên một tiếng vang lớn kết thúc một năm biến động trong làng game nhập vai. Tựa game sẽ tiếp tục phát triển và hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ tiếp theo cho người chơi, khẳng định vị thế tuyệt đỉnh võ học hàng đầu trong thế giới võ lâm.

Trang chủ: https://thaicuc3d.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

}

Tags: ,
Kiếm Ca VNG: Dành hết cả thanh xuân chỉ để đi ngao du ngắm cảnh đẹp trong game
Tải ngay Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile Open Beta 19/12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu