Game Mobile

Take Two Interactive chấm dứt hợp đồng với People Can Fly

Chia sẽ

Nhà phát hành Take Two Interactive chấm dứt hợp đồng thỏa thuận phát triển với hãng làm Project Dagger đang trong quá trình thực hiện.

Nhà phát triển trò chơi điện tử Ba Lan People Can Fly đã thông báo rằng Take Two Interactive đã hủy bỏ hợp đồng phát triển và phân phối cho tựa game phiêu lưu Project Dagger. Tuy nhiên, nhà sản xuất trò chơi Ba Lan cho biết hai công ty đang chia tay trên những điều khoản tốt và họ có thể hợp tác với Take Two trong các dự án khác trong tương lai.

People Can Fly đã chia sẻ tin tức trên trang web chính thức của mình, nói rằng họ đã nhận được thư từ nhà phát hành GTA chấm dứt hợp đồng của họ với Project Dagger, bộ đôi đã làm việc cùng nhau trong khoảng hai năm. Theo lời của hãng, sản phẩm vẫn giữ quyền sở hữu trí tuệ vì Take Two đã không thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để mua và sẽ tiếp tục thực hiện dự án của riêng mình.

Take-Two Interactive và People Can Fly "đường ai nấy đi".

Take-Two Interactive và People Can Fly “đường ai nấy đi”.

Sebastian Wojciechowski, Giám đốc điều hành của People Can Fly đã bình luận về tin tức bất ngờ này bằng những từ sau: “Tôi cho rằng hai bên được chia sẻ với những điều kiện tốt đẹp, và tôi không hiểu lý do tại sao không thể hợp tác với Take-Two trong một số dự án khác trong tương lai. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của Project Dagger và hiện cam kết tiếp tục phát triển trong hệ thống của chúng tôi. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Nhóm của chúng tôi hiện đang tập trung vào việc đóng các vòng chiến đấu và trò chơi và chuyển từ UE4 sang UE5. Tôi biết rằng quyết định này sẽ bổ sung thêm các khoản đầu tư cho công ty nhưng việc tự phát hành là một phần trong chiến lược của chúng tôi. Tất nhiên, công ty không loại trừ việc hợp tác với một đơn vị mới nếu điều này tạo ra một cơ hội kinh doanh”.

People Can Fly có một số sản phẩm chất lượng.

People Can Fly có một số sản phẩm chất lượng.

Wojciechowski đề cập rằng tiêu đề vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất, do đó họ có rất nhiều cơ hội để thay đổi dự án khi họ thấy phù hợp và mục tiêu trước mắt là chuyển sang Unreal Engine 5 (từ UE4). Công ty trò chơi điện tử Ba Lan hiện đang thực hiện 7 dự án khác nhau như Gemini (với Square Enix), Bifrost và Victoria (hai game này sẽ do People Can Fly tự phát hành). Hãng cũng có một dự án tên là Red, nhưng đang trong giai đoạn lên ý tưởng.

Studio cũng đang phát triển hai dự án khác trong công nghệ VR, một dự án có tên là Green Hell VR và một “dự án mới dựa trên một trong các IP từ danh mục đầu tư của tập đoàn”. People Can Fly là studio đứng sau Outriders, game bắn súng co-op trực tuyến miễn phí.

#people can fly #take-two #Take-Two Interactive.

}

Tags: , ,
Không gì có thể ‘thao túng tâm lý’ game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế
Nhân viên Stadia không biết về kế hoạch đóng cửa của Google

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu