Game Mobile

Tam Quốc Chí – Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước

Chia sẽ

Chế độ công thành chiến kịch tính của Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi độ chân thực và hoành tráng của nó.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược đang nổi lên như một nhân tố sáng giá trong dòng game chiến thuật SLG. Không chỉ sở hữu đồ họa tinh xảo, chi tiết mà lối chơi của game cũng rất chuyên sâu, khắc họa chân thực thời Tam Quốc đầy biến động với những cuộc chiến khốc liệt.

Trong vô vàn hoạt động đặc sắc của Tam Quốc Chí – Chiến Lược, đáng chú ý và hấp dẫn nhất chính là những trận công thành chiến quy mô lớn, bởi đây không chỉ là nơi mà người chơi cảm nhận rõ không khí chiến trận ác liệt thời Tam Quốc, mà còn là cơ hội để họ so tài, đấu trí với nhau.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước 1 1675401121 25Tam Quốc Chí – Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước 1 1675401327 49

Trước hết, có thể nhận thấy phần bản đồ của hoạt động công thành cực kỳ rộng lớn với địa hình được thiết kế chân thực, đầy chi tiết. Hệ thống sông ngòi, núi non hùng vĩ hay các khu vực bụi cây rậm rạp đều được tả thực tối đa. Yếu tố thời tiết cũng được chú trọng giúp người chơi nhập tâm, hòa mình hơn vào từng trận chiến. Đặc biệt là chế độ ban đêm có thể làm giảm sự mệt mỏi, có cảnh những ngọn lửa nhỏ nhấp nháy xung quanh thành phố chính tuyệt đẹp khiến lòng người an yên. Thậm chí, người chơi còn có thể duy trì cảm giác tươi mới bằng cách chuyển đổi giữa ngày và đêm.

Đi kèm với một bản đồ được thiết kế kỹ lưỡng là một gameplay chuyên sâu, nặng tính thực chiến. Bạn sẽ thật sự phải tưởng tượng mình là một lãnh chúa để tính toán “đường đi nước bước” chu đáo cho mỗi đợt hành quân. Địa hình và khoảng cách trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi, không như những tựa game khác khi bạn không cần quan tâm đến việc làm cách nào để băng qua một dãy núi hay một con sông.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước 2 1675401152 4

Theo đó, việc hành quân trong game rất thực tế, chẳng hạn bạn phải chiếm được bến cảng nếu muốn băng qua một con sông, phải đi đường vòng nếu muốn vượt qua dãy núi cao sừng sững, hay phải giảm tốc độ di chuyển khi đi trong những bụi cây rậm rạp. Bên cạnh đó, khoảng cách đến mục tiêu sẽ ảnh hưởng đến điểm Sĩ Khí của đội quân, hành quân xa sẽ tiêu tốn nhiều điểm Sĩ Khí đòi hỏi phải bồi dưỡng cho binh lính kịp thời.

Cơ chế công thành trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược có dạng “lót đường”, tức là bạn sẽ phải chiếm lần lượt từng ô đất lân cận nếu muốn tiến đánh những mục tiêu xa hơn. Điều này vừa giúp tiết tấu của game diễn ra không quá dồn dập, vừa giúp người chơi có nhiều phương thức tiếp cận mục tiêu khác nhau tùy theo ý đồ của mình.

Để có thể công thành hiệu quả thì cần phải vận dụng cả tính năng Liên Minh. Theo đó, các quốc gia có thể kết đồng minh với nhau để cùng thực hiện một mục tiêu chung. Mỗi quốc gia đều có lực lượng quân sự riêng biệt và có thể hợp lực để cùng tổng tiến công. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp khung cảnh hàng vạn binh lính đang hành quân hoặc cùng nhau chiếm đánh một tòa thành cực kỳ hoành tráng.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước game4v 3333 1675401528 24 1

Tam Quốc Chí – Chiến Lược rất đề cao sự đoàn kết giữa các thành viên trong công cuộc công thành. Mỗi khi có một pháp lệnh tấn công được đưa ra, Bang chủ và các thành viên cần phải tập hợp để chuẩn bị lực lượng, càng nhiều người tham gia thì xác suất thành công khi công thành càng cao.

Với những thành trì khó có cấp độ cao, việc công chiếm sẽ mất rất nhiều thời gian, hao tổn không ít binh lực. Tuy vậy, game cho phép xây dựng những doanh trại để đạo quân nghỉ ngơi, dưỡng sức để tiếp tục công cuộc công thành.

Đừng coi thường sức mạnh của việc xây dựng doanh trại. Trong game Tam Quốc Chí – Chiến Lược, việc di chuyển giữa thành và doanh trại hoàn toàn có thể điều động quân đội nhanh chóng giúp quân đội có thể tiếp tục giữ vững sĩ khí và đối phó với các trường hợp khẩn cấp, bởi vì điều động quân đội giữa doanh trại và thành phố chính không cần tiêu hao sĩ khí, sĩ khí càng cao, thiệt hại giải quyết trong trận chiến càng cao, vì vậy trại là một công trình không thể thiếu trong công thành.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước 4 1675401192 100

Những trận công thành trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược được thực hiện hết sức sống động. Hình ảnh đội quân hùng hục tiến đánh thành trì, kết hợp với âm thanh hô hào, tiếng khí giới va chạm và cả phần nhạc nền tạo nên một khung cảnh tráng lệ, mỹ mãn. Khói lửa chiến tranh thời Tam Quốc đã được tái hiện lại chân thực ngay trên chiếc di động của người chơi.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước 5 1675401197 1

Tựa game cũng tạo được cảm giác hồi hộp, nhập tâm trong từng trận chiến khi chúng ta không biết mình có chiếm được thành hay không, hay nơm nớp lo lắng mỗi khi mình trở thành mục tiêu công phá của một ai đó. Sự kịch tính ấy diễn ra từng giây từng phút, vừa căng thẳng, lại vừa rất gây nghiện khiến ta không thể rời mắt một khi đã bước vào công thành.

Khi công thành nếu quân chủ lực phá thành trước sau đó mới trang bị vào chiến trường thì công thành xong sẽ được nhận thêm phần thưởng.

Tóm lại, Tam Quốc Chí – Chiến Lược xứng đáng là tựa game SLG xuất sắc nhất hiện nay với những hoạt động đặc sắc không thể bỏ lỡ. Trong số đó, công thành là tính năng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, mang đến không khí chiến trận ác liệt mà bạn chắc chắn sẽ bị mê hoặc.

Tải game: https://bit.ly/3l4qymO

 

}

Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế cập bến thêm một quốc gia
Về Việt Nam nghỉ ngơi, SofM vẫn bị caster LPL lôi ra cà khịa vì ‘thất nghiệp’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu