Game Mobile

Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế cập bến thêm một quốc gia

Chia sẽ

Theo ghi nhận, hoạt động đăng ký trước cho game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã mở ở Brazil. Hiện tại, Level Infinite đang chuẩn bị cho công đoạn ra mắt sản phẩm.

Trò chơi Honor of Kings là MOBA trên di động được chơi nhiều nhất trên thế giới theo tuyên bố của nhà phát triển và mang đến trải nghiệm nhập vai MOBA hấp dẫn. Trò chơi có chất hành động nhịp độ nhanh kết hợp với tinh thần đồng đội thú vị.

Honor of Kings mở rộng phát hành.

Honor of Kings mở rộng phát hành.

Honor of Kings có môi trường chiến đấu nhịp độ nhanh, các combo có thể được hình thành theo ý muốn của người chơi với nhiều bộ kỹ năng và trang bị dành cho những anh hùng độc đáo. Trong mỗi trận chiến, một đội gồm 5 người chơi tiến dọc theo ba làn đường, với mục tiêu hạ gục 9 tòa tháp và cuối cùng là phá hủy viên pha lê đối phương để giành chiến thắng.

Đối với những người chơi Brazil, trò chơi có một máy chủ Brazil đặc biệt để đảm bảo sự mượt mà mà, hạn giật lag không đáng có. Tựa game của Timi Studios là một trò chơi đấu trường trực tuyến được biết đến nhiều nhất ở Brazil bởi game thủ tại đây đã biết tới những game tương tự như Liên Minh Tốc Chiến của Riot Games, ngoài ra còn có Pokémon Unite. Game này cũng là một trong những trò chơi chính được sử dụng trong eSports Trung Quốc.

Theo Sensor Tower, Honor of Kings là trò chơi kiếm được nhiều tiền nhất trong ứng dụng của người dùng trong quý 3 năm 2022, 640 triệu đô la, tăng từ 450 triệu đô la cho PUBG Mobile và 370 triệu đô la từ Genshin Impact. Điều đáng nói là dữ liệu này chỉ tính riêng tại Trung Quốc với App Store.

Video giới thiệu game ra mắt ở Brazil.

Hiện game thủ Brazil có thể đăng ký trước Honor of Kings thông qua App Store, Google Play và Samsung Galaxy Store để mở khóa phần thưởng. Khi vượt qua các mục tiêu đăng ký trước  bạn sẽ nhận được Thẻ vàng kép, Kim cương, Mảnh tướng và nhiều hơn nữa.

Sau khi vòng Closed Beta được tổ chức vào năm ngoái tại Brazil, Mexico, Türkiye và Ai Cập kết thúc, bản phát hành đầy đủ chính thức đầu tiên của Honor of Kings bên ngoài Trung Quốc sẽ sớm diễn ra tại Brazil. Nhóm phát triển TiMi Studio Group rất ấn tượng với cộng đồng người chơi game Brazil.

Honor of Kings được phát triển bởi TiMi Studio Group vào năm 2015 và kể từ đó, game đã liên tục được cải tiến cập nhật để trở thành một tựa game mang đến trải nghiệm MOBA tuyệt vời cho di động. Trong Honor of Kings, tính cân bằng luôn được đảm bảo để người chơi thoả sức thể hiện khả năng chiến đấu của mình.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.levelinfinite.sgameGlobal

#honor of kings #moba #Vương Giả Vinh Diệu quốc tế

}

Tags: , ,
LMHT: 6 điều quan trọng rút ra từ phiên bản đầu tiên của mùa giải 2023
Tam Quốc Chí – Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu