Game Mobile

Tam Quốc Tốc Chiến sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Chia sẽ

Trò chơi chiến thuật IP Tam Quốc mang tên Tam Quốc Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Như Game4V đã thông tin trong một bài viết về sản phẩm Tam Quốc Tướng Vô Song – một sản phẩm game chiến thuật di động được phát hành vào quý 4 năm 2019 – đến nay trò chơi này đã có tin về Việt Nam. Game sẽ có tên chính thức là Tam Quốc Tốc Chiến và sẽ do NPH SohaGame phân phối thị trường trong nước.

Đề tài Tam Quốc luôn có sức cuốn hút với đông đảo game thủ Việt Nam, dường như đã trở thành một truyền thống từ lâu bên cạnh dòng Kiếm hiệp, Tiên hiệp hay MOBA. Phần lớn những sản phẩm game mảng này đều ở dạng chiến thuật, mô phỏng. Tam Quốc Tốc Chiến cũng là một trò chơi như thế!

Hình ảnh thiết kế nhân vật trong game Tam Quốc Tốc Chiến Mobile theo dạng chibi khá quen thuộc và được nhiều người chơi yêu thích. Các tướng trong dáng hình nhỏ bé xinh xinh song vẫn mang cốt cách của những mãnh tướng nổi tiếng trong Tam Quốc. Mỗi tướng có một sức mạnh phi phàm bằng hệ thống kỹ năng và khả năng bổ trợ của mình. Tất nhiên có những lớp tướng được phân chia rõ nét.

Thể thức chơi trong game Tam Quốc Tốc Chiến là vượt ải theo từng chương. Người chơi tiến hành sử dụng đội hình của mình vượt quả từng cửa ải. Có những cửa ải quan trọng cuối cùng vừa khó khăn nhất song cũng là điểm có nhiều phần thưởng nhất. Chất lượng chiến đấu mỗi ải được biểu thị qua số sao: 3 sao là cao nhất.

Mỗi đội hình trong game mobile này bạn có thể xây dựng bằng 4 tướng khác nhau Phẩm chất các tướng cũng được thể hiện qua màu sắc từ xanh lục – xanh lam – tím – cam đến đỏ theo chiều hướng quý hiếm và mạnh dần. Bên cạnh đó, tướng còn biểu thị qua số sao. Người chơi Tam Quốc Tốc Chiến cần chiêu mộ hoặc mua trong cửa hàng hay tham gia hoạt động hiếm để sở hữu tướng.

Game Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame phát hành sắp tới sẽ có nhiều hoạt động chinh chiến, PK sôi động và diễn ra hàng ngày hoặc theo sự kiện. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, đến nay game đang hoàn thiện khâu Việt hóa và dự kiến ra mắt người chơi vào trung tuần tháng 03/2020. Bạn có thể chơi trước bản Trung Quốc để hiểu thêm sản phẩm.

Tải game: http://sgjws.jingzheshiji.com

}

Tags: ,
Thiên Kiếm Mobile: Vinh danh các ‘Tuyệt Thế Chiến Thần’ của mùa giải thứ 5
Trials of Mana – bản Remake của tựa game nhập vai cổ điển năm 1995 sẽ được Square Enix cho cập bến cả PC và PS4

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu