Game Mobile

Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện thử nghiệm tại Đông Nam Á từ 24/12

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện Mobile được ban điều hành game xác nhận sẽ thử nghiệm tại SEA vào cuối tháng 12 này.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật, game mobile Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện sẽ tiến hành mở Closed Beta tại khu vực SEA từ ngày 24 đến ngày 26/12 cho nền tảng Android. Việc phát hành ở khu vực Đông Nam Á như một nước đi khôn ngoan mà CMGE hướng đến trong việc phổ biến sản phẩm ra bên ngoài Trung Quốc.

Hiện tại, game thủ có thể báo danh trước sản phẩm cho ngày Open Beta vào tháng 01 năm 2022 để nhận về nhiều phần quà hấp dẫn. Khu vực SEA hứa hẹn là ”mảnh đất màu mỡ” đối với sản phẩm của CMGE.

Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện được phát hành ở SEA, sau Trung Quốc, Đài Loan

Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện được phát hành ở SEA, sau Trung Quốc, Đài Loan

Đây là một trò chơi di động nhập vai thẻ bài chiến đấu theo lượt với đề tài kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc. Người chơi tham gia sẽ tiến hành tìm kiếm và chiêu mộ những nhân vật trong thế giới kiếm hiệp với các bộ truyện đình đám. Bạn sẽ tập hợp đội hình và chiến đấu với đội đối phương

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật huyền thoại trong kiếm hiệp cổ trang như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ đến Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Hoàng Dược Sư, Tạ Tốn, Hồng Thất Công…

Họ đều là những hình mẫu anh hùng với khí chất nghĩa hiệp giang hồ được khán giả yêu thích trong Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện. Mỗi kiểu nhân vật sở hữu một sức mạnh chiến đấu với hệ thống kỹ năng khác nhau.

Game có lối chơi chiến thuật đội hình theo lượt quen thuộc

Game có lối chơi chiến thuật đội hình theo lượt quen thuộc

Điều nổi bật chính là việc đa dạng trong bố trí và phối hợp các nhân vật với nhau để làm nên sức mạnh đột phá. Hình ảnh game còn được thể hiện theo đúng như diễn viên nổi tiếng thành công với vai diễn đó nhất.

Hiện tại, game đã cho phép người chơi đăng ký trước với giao diện ngôn ngữ Thái Lan. Game phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Sau quá trình thử nghiệm, dữ liệu người chơi sẽ không được lưu lại, tức sau ngày 26/12. Game mobile này sẽ chính thức ra mắt vào tháng 01 năm sau.

Trang chủ SEA: https://condorhero.com/th-th/

anh hùng xạ điêu CMGE Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện

}

Tags: , , ,
T1 bất ngờ lên sóng VTV, các game thủ lại được dịp ‘nở mày nở mặt’ trong bữa cơm gia đình
Apple và Google hiện bị giám sát chặt chẽ hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu