Game Mobile

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile – Game RPG võ hiệp Kim Dung thử nghiệm 19/05

Chia sẽ

Game mới Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng từ tháng 04 năm nay.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký chắc chắn là tác phẩm có độ phổ biến không nhỏ của cố nhà văn Kim Dung, nhất là sau khi được chuyển thể thành phim dài tập. Nhiều người yêu mến và dành tình cảm cho những nhân vật trong tác phẩm như Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Trương Tam Phong, Tạ Tốn…

Bản game RPG mới nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile được phát triển bởi một hãng làm game tại Trung Quốc, tiếp tục khai thác về chủ đề này. Theo dòng chính, bạn sẽ làm quen với Trương Vộ Kỵ, ​​một chàng trai mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ, tự mình phải chịu đựng những nghịch cảnh và luôn đứng trước bờ vực sinh tử. Thiếu niên này cũng trải qua gian khổ từng bước đạt tới đỉnh cao võ công, cuối cùng được bên cạnh mỹ nhân sống một đời viên mãn.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile thử nghiệm 19/05.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile thử nghiệm 19/05.

Trong game, bạn sẽ đóng vai nhân vật kiếm hiệp hào hiệp nhiệt huyết, cùng với sự trưởng thành của nhân vật chính Trương Vô Kỵ trong truyện trong vòng xoáy của tình yêu, thù hận và xung đột trong thế giới giang hồ.

Như người ta nói, trò chơi Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile phác họa khí phách hiên ngang, uy lực vô song, mưu lược cũng như tình cảm phong lưu của nhân vật chính.

“Ngoài việc bám sát cốt truyện gốc, chúng tôi đã cố gắng hết sức để tạo ra bốn tính năng chính và mang đến cho bạn thế giới giang hồ thú vị nhất” – đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Thông qua việc tu luyện hệ thống kinh mạch, hiệp sĩ có thể cường hóa và chuyển hóa kỹ năng và thay đổi số lượng mục tiêu tấn công. Game thủ có thể tạo ra các kỹ năng võ thuật độc đáo trong hệ thống võ thuật bằng cách lựa chọn các kỹ năng phù hợp.

Game có thiết kế màn hình dọc, lối chơi vượt ải, đánh đội hình.

Game có thiết kế màn hình dọc, lối chơi vượt ải, đánh đội hình.

Thông qua việc vượt ngục tối ngẫu nhiên, bạn có thể nhận được các mảnh vỡ của nhiều loại vũ khí thần thánh khác nhau như Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long đao; tham gia trận chiến để nhận về những phần thưởng qua việc chiến đấu của đội hình.

Game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile được thiết kế bằng đồ họa 2D khá đơn giản với cách thể hiện đậm chất hoạt họa nhưng vẫn thể hiện được vẻ sinh động và chân thực của từng nhân vật trong thế giới nguyên bản tiểu thuyết Kim Dung.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/233527

#Kiếm Hiệp #Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký #Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

}

Tags: , ,
Cha đẻ Keiji Inafune của Mega Man trở lại với dự án Beastroid mới toanh
Dying Light studio Techland đang phát triển tựa game nhập vai hành động giả tưởng thế giới mở

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu