Game PC – Console

Cha đẻ Keiji Inafune của Mega Man trở lại với dự án Beastroid mới toanh

Chia sẽ

Cha đẻ dòng game Mega Man là ông Keiji Inafune đang làm việc trong một dự án NFT mới có tên là Beastroid và đã tiết lộ vào ngày hôm nay.

Theo một trang web quảng cáo được phát hiện trên thị trường NFT Nhật Bản PolkaFosystem, người sáng tạo Mighty No. 9 đã thiết kế “bộ sưu tập NFT tương lai đầu tiên được tích hợp với các concept khá là đẹp mắt” đậm chất Mega Man. Đoạn mô tả có đề cập: “Khi bạn bước chân vào Metaverse, PolkaFosystem tự hào giới thiệu màn ra mắt chính thức của bộ sưu tập robo-Revolution trên Marketplace 2.0 hoàn toàn mới của mình”.

Cha đẻ Keiji Inafune của Mega Man trở lại với dự án Beastroid mới toanh dsc01260 1copy 1652848793 30

“Vào năm 20xx, loài người có nguy cơ tuyệt chủng. Với hy vọng sống sót của họ, Thiên đường là điểm đến. Một tổ chức do một người đàn ông giàu có Ethan lãnh đạo đã triển khai dự án tuyệt mật mang tên ‘Guardian V’ để bảo vệ khu vực này và giết bất kỳ con người nào cố gắng xâm phạm. Để phản công, Beastroids là hy vọng duy nhất cho tương lai của nhân loại”. Theo trang web, Beastroid bao gồm tổng cộng 2.620 NFT, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 07/2022. Sau khi ra mắt, PolkaFosystem cho biết họ có ý định “bước vào Metaverse”, nơi chủ sở hữu NFT sẽ có thể tương tác với Inafune trong các sự kiện xã hội.

Trong hơn 20 năm, Keiji Inafune-san là họa sĩ và là người phát triển cốt lõi của loạt game đình đám Mega Man. Ông rời Capcom vào năm 2010 để khởi động Comcept mới của mình, nơi anh tạo ra dự án Kickstarter Mighty No 9, một trò chơi đã phá vỡ kỷ lục huy động vốn cộng đồng vào thời điểm đó nhưng đã bị chỉ trích rất nhiều sau khi phát hành. Dự án quan trọng cuối cùng của anh ấy là ReCore ra mắt độc quyền trên Xbox One năm 2016.

Cha đẻ Keiji Inafune của Mega Man trở lại với dự án Beastroid mới toanh beastroid3 768x491 1652848786 33

Trang Beastroid giới thiệu một số nhân vật mà Inafune đã tạo cho dự án NFT, nhiều nhân vật trông gợi nhớ đến phong cách Mega Man đặc trưng của ông. Mỗi nhân vật NFT có nhiều màu sắc khác nhau và cả các biến thể dạng chuẩn và cao cấp trong game theo trang web mô tả. NFT là các đơn vị dữ liệu duy nhất không thể thay thế được lưu trữ trên blockchain (một dạng sổ cái kỹ thuật số), cho phép người dùng sở hữu, mua và bán các vật phẩm kỹ thuật số như vật phẩm trong trò chơi hoặc tác phẩm nghệ thuật trên game một cách hiệu quả.

Cha đẻ Keiji Inafune của Mega Man trở lại với dự án Beastroid mới toanh beastroid 1 1652848771 49 1024x625 1

Công nghệ này đã tăng mạnh vào năm ngoái khi nhiều công ty lớn và những người nổi tiếng đưa ra các sáng kiến của riêng họ, bao gồm cả Nike và McDonald’s. Nhiều công ty trò chơi cũng đã bắt đầu bán các mặt hàng kỹ thuật số dưới dạng NFT, bao gồm cả Konami và Atari, mặc dù điều này đã thu hút sự chỉ trích từ một số điều mà nhiều người cho là đáng hoài nghi khi đầu tư tiền túi vào mảng này. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây của WSJ tuyên bố rằng nhiều chủ sở hữu NFT hiện đang thấy các khoản đầu tư của họ có giá trị thấp hơn rất nhiều so với những gì họ mua chúng.

Cha đẻ Keiji Inafune của Mega Man trở lại với dự án Beastroid mới toanh beastroid1 768x424 1652848780 38

Một NFT từ người đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey, được mua vào tháng 03 năm 2021 với giá 2,9 triệu đô la bởi Sina Estavi, Giám đốc điều hành của công ty blockchain Bridge Oracle có trụ sở tại Malaysia, đã được đưa ra đấu giá vào đầu năm nay và không nhận bất kỳ giá thầu nào trên 14.000 đô la. Lại thêm một NFT khác của rapper Snoop Dog, được bán vào đầu tháng 04 với giá khoảng 32.000 đô la, đã được bán đấu giá vào tuần trước với giá chào bán là 25,5 triệu đô la trong khi giá thầu cao nhất tại thời điểm xuất bản là khoảng 210 đô la. Đây vẫn là miếng mồi ngon cho những nhà làm game lớn nhảy vào, tất nhiên Keiji cũng không phải là ngoại lệ khi ông nhận thấy tiềm năng của thị trường này.

#Beastroid #Keiji Inafune #Megaman

}

Tags: , ,
Việt Nam nằm trong những nước có lượng tải game mobile lớn nhất thế giới
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile – Game RPG võ hiệp Kim Dung thử nghiệm 19/05

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu