Game Mobile

Tencent coi Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới là ‘game trọng điểm’

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ TiMi Studio Group đã cho thấy sự tham gia vào thị trường trò chơi AAA bằng Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới.

Họ cố gắng tiếp cận nhiều game thủ thế giới hơn. Mở màn là bom tấn đầy hứa hẹn Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới.

Honor of Kings: World là một trò chơi thế giới mở dành cho nhiều nền tảng, được Tencent phát hành toàn cầu khi được “buff” làm game AAA. TiMi vẫn chưa xác định khi nào phát hành chính thức trong năm 2022.

Honor of Kings: World là game AAA của Tencent

Honor of Kings: World là game AAA của Tencent

Hãng mới chỉ giới thiệu hình trò chơi và đồ họa cao cấp khi game này được hỗ trợ bởi Unreal Engine. Game cũng để ngỏ khả năng phân phối trên PC, console khi ra mắt.

Đây là sản phẩm phụ từ MOBA cực kỳ nổi tiếng của Tencent dành cho thiết bị di động ở phiên bản phát hành dành riêng cho thị trường Trung Quốc hiện nay. Trò chơi gần đây đã trở thành sản phẩm di động đầu tiên vượt qua hơn 10 tỷ đô la doanh thu trên thế giới. Theo SensorTower, cho đến nay, Honor of Kings đã thu về 2 tỷ USD vào năm 2021.

Ngoài Honor of Kings, TiMi Studios Group được biết đến nhiều nhất với các trò chơi di động như Call of Duty và Pokémon Unite, sau này cũng có cho Switch.

Công ty đã chuẩn bị cho việc phát triển series game AAA cho nền tảng PC và console trong một thời gian sắp tới, và đặc biệt nhắm mục tiêu đến cả các nhà phát triển phương Tây – nơi có các studio ở Montreal, Los Angeles và Seattle.

Game thuộc thể loại nhập vai thế giới mở

Game thuộc thể loại nhập vai thế giới mở

Mặc dù không rõ studio nào đang thực hiện Honor of Kings: World, nhưng chi nhánh LA và Seattle là một phần của Team Kaiju, một studio mới do nhà thiết kế chính của Halo 4 Scott Warner đứng đầu được cho là có tiềm năng đáng kể.

Tencent trước đây đã cố gắng đưa Honor of Kings đến phương Tây, đổi tên thành Arena of Valor. Tuy nhiên, trò chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người chơi khi mất 6 tháng để đạt được 1 triệu lượt cài đặt. Trong cùng một khung thời gian, game MOBA này đã tạo ra 3 triệu đô la, ít hơn so với Honor of Kings kiếm về được.

Đoạn giới thiệu Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới gợi nhớ đến Monster Hunter: World, tựa game đã chiếm trọn tình cảm của gamer phương Tây đến từ Capcom, cũng như Genshin Impact, tựa game nhập vai thế giới mở nổi tiếng do Trung Quốc phát triển đã thu về hơn 2 tỷ USD trên thiết bị di động.

Mọi thông tin về sản phẩm AAA này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật mới nhất, hãy chú ý theo dõi.

}

Tags: , , , ,
PlayStation London Studio đang phát triển một dự án co-op bí ẩn cho PS5
Classic bị nerf thảm trong bản cập nhật 3.09 của Valorant

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu